Ngắm hết một lượt chân dung các thủ khoa, chủ nhân điểm 10 của kì thi THPT: Thuyết phục từ nhan sắc đến độ 'ngầu' thi cử

SA |

Người đâu mà vừa đẹp vừa học giỏi thế này hả trời?

Nhắc đến thủ khoa trong các kì thi hay "siêu nhân" học giỏi nhất lớp nhất vùng, hẳn nhiều người sẽ tưởng tượng ra đó là những nhân vật mọt sách, đầu to mắt cận nhỉ? Nếu đang nghĩ vậy thì bạn chưa gặp dàn thủ khoa và chủ nhân của những điểm 10 trong kì thi THPT Quốc gia năm nay rồi.

Bởi không chỉ học giỏi, đạt thành tích cao trong kì thi vừa qua, hội "con nhà người ta" này còn khiến dân tình xuýt xoa vì sở hữu vẻ ngoài cực kì xinh đẹp .

Cô bạn Nguyễn Ngọc Khanh (trường THPT Chuyên ĐHSP Hà Nội) không chỉ gây ấn tượng với vị trí thủ khoa khối D toàn quốc gồm 10 điểm Toán, 10 điểm tiếng Anh và 9 điểm Ngữ văn (tổng 29 điểm) mà còn sở hữu vẻ ngoài đúng chuẩn nàng thơ.

Ngắm hết một lượt chân dung các thủ khoa, chủ nhân điểm 10 của kì thi THPT: Thuyết phục từ nhan sắc đến độ ngầu thi cử - Ảnh 1.

Đặc biệt với sống mũi thẳng tắp cùng mái tóc dài, Ngọc Khanh còn có góc nghiêng thần thánh, thuyết phục dân mạng từ thành tích học tập đến nhan sắc.

Ngắm hết một lượt chân dung các thủ khoa, chủ nhân điểm 10 của kì thi THPT: Thuyết phục từ nhan sắc đến độ ngầu thi cử - Ảnh 2.

Thủ khoa khối A toàn quốc năm nay là Nguyễn Trung Hải (THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng), cậu bạn đạt 29,75 điểm với môn Toán và Hoá cùng 10 điểm còn Vật lý là 9,75.

Ngắm hết một lượt chân dung các thủ khoa, chủ nhân điểm 10 của kì thi THPT: Thuyết phục từ nhan sắc đến độ ngầu thi cử - Ảnh 3.

Bên cạnh vị trí thủ khoa, cậu bạn Hải Phòng còn gây ấn tượng với gương mặt khôi ngô, lanh lợi. Hội mê trai chắc cũng tìm ra tất tần tật tài khoản MXH của Trung Hải rồi đấy nhỉ?

Ngắm hết một lượt chân dung các thủ khoa, chủ nhân điểm 10 của kì thi THPT: Thuyết phục từ nhan sắc đến độ ngầu thi cử - Ảnh 4.

Một gương mặt cũng gây xôn xao kì thi THPT năm nay là Ngô Thu Hường, chủ nhân 3 điểm 10 tổ hợp môn Khoa học Xã hội (Lịch sử, Địa lý, GDCD). Thu Hường là học sinh lớp 12A3 trường THPT Vĩnh Chân (huyện Thanh Ba, Phú Thọ).

Ngắm hết một lượt chân dung các thủ khoa, chủ nhân điểm 10 của kì thi THPT: Thuyết phục từ nhan sắc đến độ ngầu thi cử - Ảnh 5.
Ngắm hết một lượt chân dung các thủ khoa, chủ nhân điểm 10 của kì thi THPT: Thuyết phục từ nhan sắc đến độ ngầu thi cử - Ảnh 6.

Với làn da trắng, mái tóc dài cùng nụ cười rạng rỡ, vẻ ngoài xinh như hot girl của Thu Hường cũng là điều khiến dân mạng chú ý. Nhiều người còn nhận xét cô bạn có nét hao hao người đẹp Ngọc Nữ - Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Ngắm hết một lượt chân dung các thủ khoa, chủ nhân điểm 10 của kì thi THPT: Thuyết phục từ nhan sắc đến độ ngầu thi cử - Ảnh 7.
Ngắm hết một lượt chân dung các thủ khoa, chủ nhân điểm 10 của kì thi THPT: Thuyết phục từ nhan sắc đến độ ngầu thi cử - Ảnh 8.

Chủ nhân của điểm 10 môn Lịch sử trong kì thi THPT năm nay đã thuộc về cô bạn Kim Ân (trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam). Mà không chỉ có điểm cao hay thành tích học tập khủng, cũng sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, tươi tắn.

Ngắm hết một lượt chân dung các thủ khoa, chủ nhân điểm 10 của kì thi THPT: Thuyết phục từ nhan sắc đến độ ngầu thi cử - Ảnh 9.
Ngắm hết một lượt chân dung các thủ khoa, chủ nhân điểm 10 của kì thi THPT: Thuyết phục từ nhan sắc đến độ ngầu thi cử - Ảnh 10.

Đặng Thị Hồng Trang - 1 trong 2 cô bạn đạt điểm 10 môn Ngữ văn năm nay có vẻ ngoài ưa nhìn. Trong tà áo dài đồng phục kết hợp cùng sneaker, Hồng Trang trông cực kì cá tính.

Ngắm hết một lượt chân dung các thủ khoa, chủ nhân điểm 10 của kì thi THPT: Thuyết phục từ nhan sắc đến độ ngầu thi cử - Ảnh 11.

Chủ nhân điểm 10 còn lại của môn Ngữ văn là Dương Ngọc Trâm (trường THPT Chu Văn An - An Giang). Cô bạn cũng có nhan sắc dịu dàng, nữ tính lắm nhé!

Ngắm hết một lượt chân dung các thủ khoa, chủ nhân điểm 10 của kì thi THPT: Thuyết phục từ nhan sắc đến độ ngầu thi cử - Ảnh 12.

(Ảnh: NVCC)


theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC