Tiết lộ mới về Đệ nhất phu nhân Mỹ: Thể hiện sự giận dữ theo cách đặc biệt và duy trì cuộc hôn nhân khác thường với chồng

Diệp Lục |

Cuốn sách mới về Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump tiếp tục gây chú ý khi đưa ra những thông tin xung quanh cuộc sống riêng tư của vợ chồng Tổng thống Mỹ.

Đệ nhất phu nhân Mỹ được biết đến là người kín tiếng trên truyền thông. Mọi người chỉ biết bà là một người phụ nữ có gu thời trang đẳng cấp và được Tổng thống Mỹ vô cùng tin tưởng. Cuộc sống riêng tư của bà vẫn là một dấu hỏi bỏ ngỏ cho công chúng.

Mới đây, cuốn sách mới về bà Melania Trump của tác giả Mary Jordan đã đi sâu khai thác vào đời tư bí ẩn của Đệ nhất phu nhân Mỹ, đặc biệt là mối quan hệ giữa bà với người chồng đầy quyền lực của mình. Cặp đôi kết hôn vào năm 2004, sau hơn một thập kỷ họ quen biết nhau ở New York khi bà Melania còn làm người mẫu.

Sau khi kết hôn, họ trở thành một cặp đôi quyền lực và thu hút sự chú ý của truyền thông cũng như dư luận. Theo tác giả cuốn sách mới, trong khi hầu hết tất cả các cặp vợ chồng đều nổ ra tranh cãi thì bà Melania đã thể hiện sự tức giận của mình đối với chồng theo một cách khác biệt.

Tác giả Mary Jordan cho hay, Đệ nhất phu nhân Mỹ không phải là người thích thể hiện cảm xúc trước công chúng. Bà Melania không phải là người biểu lộ sự tức giận hay nóng nảy ra bên ngoài. Mỗi khi không vui, Đệ nhất phu nhân Mỹ sẽ giữ im lặng với chồng.

"Cách mà bà ấy hay cư xử với chồng mỗi khi buồn là bỏ đi, trở thành người vô hình và ông Trump không thích điều đó. Tổng thống Mỹ luôn thích có một người vợ trẻ đẹp ở bên cạnh mình.

Tuy nhiên, bà Melania luôn có hành động để thể hiện sự giận dữ với chồng. Bà Melania đã hủy chuyến đi Davos trong năm đầu tiên làm Đệ nhất phu nhân. Hoặc bà ấy sẽ không lên xe ngồi cùng Tổng thống Mỹ", Mary Jordan cho biết.

Tiết lộ mới về Đệ nhất phu nhân Mỹ: Thể hiện sự giận dữ theo cách đặc biệt và duy trì cuộc hôn nhân khác thường với chồng - Ảnh 2.

Đệ nhất phu nhân có cách giận chồng của riêng mình.

Theo tác giả cuốn sách mới, mối quan hệ của vợ chồng Tổng thống Mỹ là "không bình thường". "Tôi luôn biết rằng các cặp vợ chồng thường muốn dành nhiều thời gian cho nhau nhưng họ thì không. Cặp đôi ở trong cùng một tòa nhà nhưng không gần gũi nhau", Mary Jordan nói trong cuốn sách mới.

Tác giả Mary Jordan khẳng định rằng bà Melania có khu vực riêng của mình ở trong nhà với một phòng spa cá nhân. "Bà ấy không thích chơi golf. Melania có spa nhỏ của riêng mình. Bà ấy thích được ở một mình. Melania là một người cô độc và ông Trump cũng vậy nhưng họ thấy hài lòng khi ở riêng rẽ với nhau", nữ tác giả cho hay.

Cuối cùng, bà Mary Jordan nhận định rằng Tổng thống Trump rất yêu bản thân mình, yêu công việc và có cuộc sống của riêng ông ấy. Trump cũng yêu vợ nhưng giữa họ có mối quan hệ khác thường nhưng Melania cảm thấy ổn với điều đó.

Nguồn: Express


theo Nhịp sống Việt