Bạn thân nhất "sa cơ lỡ vận", Meghan Markle nhanh chóng có thái độ phản ứng đầy phũ phàng

DIỆP LỤC |

Jessica Mulroney, người bạn thân nhất của Meghan Markle, tiếp tục gặp vận đen khiến sự nghiệp của cô sắp 'tan thành mây khói'.

Nữ MC Jessica Mulroney, người vừa bị kênh CTV chấm dứt hợp đồng vì thể hiện thái độ phân biệt chủng tộc, mới đây tiếp tục nhận thêm một tin dữ khác. 

Theo trang Mirror, đài ABC xác nhận họ đã cắt đứt quan hệ với Jessica Mulroney và sẽ không cho cô xuất hiện trên chương trình Good Morning America với tư cách là người hỗ trợ thời trang.

Như vậy, Jessica Mulroney tiếp tục gặp vận xui trong sự nghiệp và có thể cô sẽ bị các nhà đài khác tẩy chay trong một thời gian dài sắp tới vì lùm xùm tranh cãi với người da màu Sasha Exeter liên quan đến vấn đề phân biệt chủng tộc. 

Nếu không tìm cách cứu vãn, rất có thể sự nghiệp mà Jessica Mulroney xây dựng bấy lâu nay sẽ "tan thành mây khói".

Trong tình cảnh người bạn thân nhất "sa cơ lỡ vận", Meghan Markle cuối cùng cũng có phản hồi nhưng thông qua nhóm bạn thân của mình. Tuy nhiên, cách hành xử của cô đã khiến nhiều người thất vọng và phẫn nộ.

Bạn thân nhất sa cơ lỡ vận, Meghan Markle nhanh chóng có thái độ phản ứng đầy phũ phàng - Ảnh 1.

Jessica Mulroney tiếp tục bị một nhà đài cắt đứt quan hệ.

Bạn thân nhất sa cơ lỡ vận, Meghan Markle nhanh chóng có thái độ phản ứng đầy phũ phàng - Ảnh 2.

Sasha Exeter.

Một nhóm bạn thân của Meghan cho biết, nữ công tước đã bị dư luận lên án một cách bất công chỉ vì cô là bạn thân của Jessica Mulroney.

"Meghan hoàn toàn tin tưởng rằng Jessica Mulroney sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này. Cô ấy nói Jessica Mulroney hoàn toàn không phải là kẻ phân biệt chủng tộc nhưng cách cô ấy xử lý thật ồn ào và chỉ khiến mọi thứ tồi tệ hơn.

Meghan cho biết giờ đây, cô khó có thể gần gũi với Jessica Mulroney như ngày trước, ít nhất là họ không thể xuất hiện công khai bên nhau.

Meghan nói rằng cô ấy phải làm như vậy để giữ gìn phẩm giá và danh tiếng của chính mình", nhóm bạn của Meghan cho hay.

Bạn thân nhất sa cơ lỡ vận, Meghan Markle nhanh chóng có thái độ phản ứng đầy phũ phàng - Ảnh 3.

Jessica Mulroney và Meghan từng có mối quan hệ gắn bó như ruột thịt.

Như vậy, Meghan rõ ràng sẽ hạn chế gặp gỡ người bạn thân nhất của mình để hình ảnh của cô không bị ảnh hưởng. 

Phản ứng này của nữ công tước đã khiến nhiều người giận dữ và đánh giá cô thực dụng, không thật lòng với bạn bè. Jessica Mulroney được biết đến là người bạn luôn lên tiếng bảo vệ và hỗ trợ tích cực cho Meghan trong thời gian cô làm dâu hoàng gia.

Thậm chí, Jessica Mulroney còn nhiều lần "dìm hàng" Công nương Kate và hoàng gia Anh để tôn vinh Meghan. 

Tuy nhiên, khi Jessica Mulroney rơi vào tình trạng thất thế, Meghan lại quay lưng làm ngơ. 

Trong quá khứ, Meghan từng bị cho là lợi dụng bạn bè để nổi tiếng và phũ phàng với bạn khi họ hết giá trị lợi dụng, giờ đây, trường hợp của Jessica Mulroney là minh chứng rõ nhất.

theo NHỊP SỐNG VIỆT