Dụ đồng nghiệp đi phượt, cô gái hào hứng khi được trai cho nằm gác lên tay nhưng "cụt hứng" chỉ sau 3 phút

Duy Nam |

Cố tình đưa chàng "vào tròng" nhưng cô gái không đạt được mong muốn vì đối phương... quá mệt.

Cặp đôi Thanh Hằng và Minh Tài xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất với câu chuyện "thả thính" hài hước. Cô nàng hơn chồng 4 tuổi, quen nhau vì làm chung công ty. 

Thanh Hằng quyết tâm "cua" trai trẻ bằng đủ mọi cách. "Thả thính" nhiều lần, cô nàng thấy đồng nghiệp cũng có ý "bật đèn xanh" nên rất thích thú. Cô nàng tâm sự chồng (khi đó là dồng nghiệp) cũng "đớp thính" nhưng theo kiểu vừa đớp vừa sợ.

Cô là người gợi ý đi chơi riêng còn Minh Tài là người chốt địa điểm du lịch Vũng Tàu. Hôm đó, khách sạn chỉ còn một phòng giường đôi và anh chàng cũng đồng ý thuê luôn. 

"Tối đó chạy xe tới là 11 giờ khuya rồi, em buồn ngủ quá. Hai đứa đi dạo vòng vòng rồi cả 2 về, em lăn ra ngủ", chàng trai nhớ lại.

Trong khi đó, Thanh Hằng cảm thấy khó chịu vì bị đồng nghiệp ngó lơ. 

"Em giả vờ khịt mũi rồi ngồi dậy, giả bộ nói là "máy lạnh này làm chị sổ mũi". Ông này đề nghị tắt máy lạnh nhưng em sợ nóng không ngủ được. Rồi em phải bảo: "Thôi em cứ bật lớn lên, chị chịu được". 

Sau đó, ông này nghĩ sao bảo em nằm kê lên tay. Em mon men đến gần và nghĩ có cơ hội rồi. Mà cuối cùng chỉ 3 phút sau, ông ấy ngủ khò. Không quan tâm gì tới em và ngủ tới sáng luôn", cô kể với giọng hóm hỉnh.

Sau chuyến đi thất bại, Thanh Hằng không bỏ cuộc mà tiếp tục tấn công Minh Tài dữ dội hơn. Yêu nhau gần một năm yêu nhau, cặp đôi tiến tới hôn nhân. 

Dụ đồng nghiệp đi phượt, cô gái hào hứng khi được chàng trai cho nằm gác lên tay nhưng "cụt hứng" chỉ sau 3 phút