Cặp đôi vừa bước ra đã khiến khán giả vỗ tay thích thú, tiết lộ lý do chưa bao giờ hôn dù đã cưới

Duy Nam |

"Càng nghĩ tới những xúc cảm bình thường, em lại càng thấy buồn và ức chế", cô vợ tí hon nghẹn ngào chia sẻ.

Cặp đôi tí hon Trần Hưng và Lê Thơm đến từ Thanh Hóa xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất.

Cả hai đã ngoài 30 nhưng ngoại hình khá thấp bé do bị khuyết tật. Tuy vậy, đây cũng là sợi dây khiến cặp đôi tìm đến với nhau.

Thơm chủ động nhắn tin với Hưng sau khi quen biết trong cộng đồng người tí hon. Trước đó, cô từng trải qua biến cố khi bạn trai cũ qua đời. Vết thương lòng khiến cô sống khép mình.

Khi cô gái yêu cầu đôi bên thành thực, chàng trai cũng nói rõ thực trạng phát triển không bình thường, "khai" cả chiều cao và cân nặng. Đúng lúc đó, Thơm đề nghị: "Anh hợp với em rồi đấy, anh về với đội của em đi". 

Sau khi trò chuyện qua mạng khoảng 2 tháng, Thơm rủ Hưng đến dự tiệc sinh nhật của người bạn cùng phòng. Đây cũng là dịp mà Hưng xuất hiện với vai trò bạn trai của cô nàng. 

Trong tình yêu, Hưng khá nhút nhát còn Thơm còn nhiều mặc cảm. Cô gái ít khi thể hiện trọn vẹn cảm xúc của bản thân. Cặp đôi khiến MC và khán giả bất ngờ khi tiết lộ đến nay, dù đã kết hôn nhưng chưa có nụ hôn nào.

"Nắm tay thì có nhưng nụ hôn thì đến giờ vẫn chưa có. Em chưa phá được ranh giới đang bao bọc mình. Những xúc cảm đó, nếu càng cố nghĩ tới em sẽ thấy buồn hơn. Em tự mặc định là không nghĩ tới những cái đó, còn những xúc cảm xa hơn thì mình nên bỏ. 

Em rất sợ khi mà mình cứ càng nghĩ tới những xúc cảm bình thường, thì cái đầu mình bình thường mà, chỉ có cái thân mình không bình thường thôi, thì mình càng ức chế", Thơm bộc bạch. 

Cặp vợ chồng tí hon tiêt lộ lí do chưa bao giờ hôn, yêu nhau từ câu rủ "anh về đội em đi"

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại