Lần đầu ra mắt, cô gái làm vỡ nguyên mâm bát và sự cố với mẹ chồng khiến cả trường quay xúc động

Duy Nam |

Câu chuyện của người phụ nữ 10 năm làm dâu có nhiều cảm xúc: hài hước, xấu hổ xen lẫn xúc động.

Xuất hiện trong chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" số mới nhất, chị Huệ và mẹ chồng mang đến những giây phút thú vị cho người xem. Làm dâu 10 năm, chị Huệ coi mẹ chồng như mẹ ruột, cuộc sống hòa thuận dù đôi lúc có 2 mẹ con bất đồng quan điểm. 

Chia sẻ về ấn tượng lần đầu gặp gỡ, bà Huệ nhớ cảnh con dâu bẽn lẽn, không dám gắp đồ ăn. Đến khi bê mâm bát xuống rửa thì bất ngờ làm vỡ tan tành. Chị Huệ cũng nhớ rất rõ ngày đầu về ra mắt gia đình bạn trai. Vì nghĩ bà Huệ sẽ làm mẹ chồng tương lai nên chị rất ngại, thậm chí còn phải "cầu cứu" bạn trai trong bữa ăn. 

Sau này về chung một nhà, chị Huệ được lòng mẹ chồng vì sống giản dị, lễ phép và hiền lành. Ngày lễ, ngày sinh nhật mẹ, chị luôn có quà cho mẹ chồng. Tuy vậy, hai mẹ con chưa hợp nhau về khoản nuôi dạy con - cháu.

Một kỉ niệm khác khiến hai người phụ nữ nhớ mãi. Trong lúc đi mua đồ, mẹ chồng bị tai nạn, chị Huệ ngồi trước lái xe thì may mắn không bị thương. 

"Đi vào bệnh viện côi cút, đâu có ai. Em cũng đi ra đi vô với mẹ, chăm mẹ từng li từng tí. Ngay cả những công việc tế nhị, em cũng đứng ra làm. Lúc đó 2 mẹ con mở lòng với nhau. Hai mẹ con ôm nhau khóc nức nở", chị Huệ chia sẻ. 

"Em nói với mẹ là con là con dâu nhưng mẹ xem như con gái rồi. Đương nhiên việc gì của mẹ là của con, con làm được hết", chị nói thêm.

Lần đầu ra mắt, cô gái làm vỡ nguyên mâm bát và kỉ niệm khiến trường quay xúc động

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại