Dặn chồng trông con gái 3 tháng tuổi, vừa về nhà, vợ giật mình thấy hai bố con hoán đổi nhiệm vụ

Duy Nam |

Cho con ngủ nhưng ông bố bị "công chúa" 3 tháng tuổi nằm trông ngược từ đầu đến cuối giấc.

Với nhiều người chồng, trông và chăm con giúp vợ là nhiệm vụ khó khăn. Không phải người bố nào cũng có đủ kiên nhẫn và kĩ năng để hoàn thành nhiệm vụ đó.

Người đàn ông dưới đây cũng vậy. Anh được vợ giao cho nhiệm vụ trông cô con gái 3 tháng tuổi và cho con ngủ. Thế nhưng khi con chưa kịp say giấc, bố đã thiếp đi từ lúc nào.

Dặn chồng trông con gái 3 tháng tuổi, vừa về nhà, vợ giật mình thấy hai bố con hoán đổi nhiệm vụ - Ảnh 1.

Ban đầu, người đàn ông còn vòng tay giữ con khỏi ngã nhưng sau đó, vì ngủ say, anh đã quên hết tất cả.

Vị trí được hoán đổi. Nói vui thì bây giờ, cô bé 3 tháng tuổi mới chính là người trông bố ngủ. Chỉ cần có dấu hiệu bất thường, có lẽ bé sẽ khóc để báo hiệu cho bố.

Dặn chồng trông con gái 3 tháng tuổi, vừa về nhà, vợ giật mình thấy hai bố con hoán đổi nhiệm vụ - Ảnh 2.

Dân mạng bật cười trước hình ảnh này. Dù chưa hoàn thành nhiệm vụ, song ông bố cùng cô con gái đã tạo nên tình huống hài hước khiến nhiều người thích thú.

"Nhà em cũng thế đấy các bác ạ. Mấy ông chồng ngủ tốt lắm, đặt mình xuống một lúc là đã thấy ngáy khò khò. Giao con cho mấy ông ấy chỉ có thấp thỏm cả ngày", tài khoản Thảo Vy bình luận.

"Bảo bố trông con nhưng thành ra con ru bố ngủ luôn. Nhìn cũng tội người đàn ông nhưng mà các anh cũng phải rèn luyện kĩ năng trông con để đỡ đần vợ chứ! Nên cẩn thận, ngủ quên mà gác tay lên người con là nguy hiểm đấy!", một dân mạng khác nhắn nhủ.

Những ông bố cùng chung cảnh ngộ (Ảnh: MXH).

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại