Cuộc hôn nhân 12 năm đầy sóng gió của Đức Thịnh - Thanh Thúy

Phong Linh |

Hơn một thập kỷ bên nhau, cuộc hôn nhân của Đức Thịnh - Thanh Thúy nhận được sự ngưỡng mộ của công chúng khi cả hai đã vượt qua sóng gió, thị phi để “giữ lửa” hạnh phúc gia đình.

Đàn ông không rộng lượng không làm được gì hết

Đạo diễn Đức Thịnh - diễn viên Thanh Thúy là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm, ngưỡng mộ từ khán giả bởi sự nghiệp thành công và hôn nhân viên mãn.

Mới đây, Đức Thịnh thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho Thanh Thúy nhân kỷ niệm 12 năm ngày cưới. Nam đạo diễn viết: "Kỷ niệm 12 năm ngày cưới của chúng ta. Bao lời ngôn tình cũng đã dùng, biết nói gì bây giờ? Chúng ta đã có hai con trai thật kháu khỉnh. Cùng với tình cảm mà ta dành cho nhau, đó là hạnh phúc nên phải cố mà giữ lấy và vun đắp".

Cuộc hôn nhân 12 năm đầy sóng gió của Đức Thịnh - Thanh Thúy - Ảnh 1.

Đức Thịnh tung bức ảnh chụp cùng Thanh Thúy kỷ niệm 12 năm ngày cưới.

Cặp đôi Đức Thịnh - Thanh Thúy kết hôn ngày 19/5/2008 sau 3 năm hẹn hò. Thời điểm này, hai người cùng sinh hoạt tại sân khấu kịch Phú Nhuận. Đức Thịnh từng tiết lộ, để theo đuổi được Thanh Thúy, anh đã dành nhiều tâm sức tìm hiểu thật kỹ, gây sự chú ý. Khi cả hai quyết định về chung một nhà, Đức Thịnh ngại xuất hiện bên cạnh vợ trong các sự kiện trang trọng bởi anh tự nhận mình là người kém sắc, hậu đậu, vụng về.

Còn Thanh Thúy không chỉ là một phụ nữ đẹp mà còn là một người vợ đảm, nữ diễn viên năng động, quán xuyến công việc gia đình cho chồng hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh đó, Thanh Thúy còn là một nữ doanh nhân, đứng đầu công ty tổ chức sự kiện, cùng chồng sản xuất phim.

Họ cũng sát cánh bên nhau trong công việc làm phim, diễn kịch. Thế nhưng, vì mải mê công việc và quên tách bạch với gia đình, nhà cũng như ở công ty, họ bị cuốn vào công việc mà không dứt ra được, các cuộc tranh luận nổ ra đẩy hôn nhân đến bên bờ vực tan vỡ.

Cuộc hôn nhân 12 năm đầy sóng gió của Đức Thịnh - Thanh Thúy - Ảnh 2.

Cặp đôi đạo diễn - diễn viên có cuộc sống hạnh phúc bên hai cậu con trai kháu khỉnh.

Tại chương trình truyền hình Là vợ phải thế, Đức Thịnh tâm sự, có lúc anh tức điên, về nhà định "lôi đầu" vợ ra chửi nhưng khi nhìn thấy vợ vất vả với công việc cũng chỉ vì gia đình, sao lại lỡ mắng vợ. Nam đạo diễn phải tự dặn mình: "Đàn ông là phải rộng lượng! Đàn ông mà không rộng lượng không làm được chuyện gì lớn hết!".

Hé lộ những "bí mật hôn nhân"

Không chỉ mâu thuẫn trong công việc, trục trặc trong cuộc hôn nhân của cặp đôi còn đến vì ghen tuông. Chính người trong cuộc thừa nhận, Thanh Thúy phát hiện chồng lén lút đặt mật khẩu với fan nữ. Nữ diễn viên 3 lần lấy tài khoản của chồng để thay đổi mật khẩu, chặn hết những cô gái đẹp theo dõi Đức Thịnh. Cô cũng từng tức giận khi Đức Thịnh quá thân thiết với một đồng nghiệp nữ trong một sự kiện. Còn Đức Thịnh cũng thừa nhận mình từng có mối tình vụng trộm.

Sau những sóng gió, Đức Thịnh trở về bên Thanh Thúy. Anh thừa nhận không điều gì quan trọng hơn vợ con và mái ấm gia đình. Thanh Thúy cũng thừa nhận với chồng: "Có là gì đi nữa thì gia đình vẫn là gia đình. Em là vợ anh thì em phải yêu anh."

Cuộc hôn nhân của Đức Thịnh - Thanh Thúy đã bước sang năm thứ 12. Với hai con trai kháu khỉnh và sự nghiệp kinh doanh - sản xuất phim thuận lợi, vợ chồng Thanh Thúy được khen ngợi ngày càng hạnh phúc và có cuộc sống viên mãn.

theo nguoiduatin.vn