Mẹ già 83 tuổi đột ngột qua đời, gia đình xem lại camera mới phát hiện hành động của kẻ sát nhân đội lốt người giúp việc tốt bụng

L.T |

Vì không biết căn phòng được lắp đặt camera, người giúp việc này đã thản nhiên hành động. Sau khi xem lại camera giám sát, gia đình mới biết được cái chết của mẹ già không đơn giản như họ tưởng.

Theo Shanghaiist, bà Chen năm nay đã 83 tuổi nhưng vì tuổi cao sức yếu lại bị bệnh nên bà không thể tự di chuyển và buộc phải nằm yên một chỗ trên giường. 

Các con của bà Chen còn bận công việc, không thể ở nhà chăm sóc mẹ già nên đã thuê người giúp việc họ Yu đến giúp đỡ bà Chen ăn uống, vệ sinh.

Được biết Yu bắt đầu làm việc tại nhà của gia đình bà Chen ở thành phố Lật Dương, thuộc Thường Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) vào ngày 25/4. 

Mọi việc diễn ra yên ổn cho tới ngày 2/5, khi Yu thông báo với các con của bà Chen rằng bà đã chết trên giường.

Mẹ già 83 tuổi đột ngột qua đời, gia đình xem lại camera mới phát hiện hành động của kẻ sát nhân đội lốt người giúp việc tốt bụng - Ảnh 1.

Yu khiến bà Chen tử vong bằng cách dùng gối ấn vào mặt.

Ban đầu, gia đình không có bất kỳ nghi ngờ gì cả về người giúp việc mới đến này. Thậm chí, con trai cả của bà Chen còn cảm thấy biết ơn vì Yu đã tận tình giúp đỡ gia đình lo hậu sự cho bà.

Tuy nhiên, một thành viên trong gia đình cảm thấy nghi ngờ nên quyết định xem lại các đoạn băng an ninh ghi lại tất cả sự việc trong phòng bà Chen.

Trong đó, họ phát hiện bà Chen dùng một chiếc gối ấn vào mặt bà Chen cho đến khi bà ngừng thở. Thậm chí, người phụ nữ này còn có hành động ngồi lên người bà Chen.

Video: Hành động nhẫn tâm của người giúp việc họ Yu.

Camera được lắp đặt vì bà Chen từng phàn nàn về việc bị người giúp việc trước đây đối xử tàn nhẫn. Còn Yu mới đến nên không hề biết về sự hiện diện của camera an ninh trong phòng.

Cảnh sát đã bắt giữ Yu và tiến hành một cuộc điều tra về vụ việc trên. Một trong số các con gái của bà Chen nói với phóng viên, họ vô cùng biết ơn Yu nếu không xem đoạn phim an ninh.

theo NHỊP SỐNG VIỆT