Chia tay chồng rồi yêu luôn con riêng của chồng, người phụ nữ càng khiến dư luận sôi sục với 1 bức ảnh

Thanh Hương |

Người ta nói tình yêu không có tuổi, nhưng để yêu được một người đàn ông sau khi bạn đã chăm sóc cho cậu ta từ ngày còn thơ ấu thì kể cũng hơi khó.

Chị Marina Balmashev, 35 tuổi tới từ Krasnodar Krai, miền Tây nước Nga từng có một cuộc hôn nhân với anh Alexey, 45 tuổi trong hơn 10 năm. Song mối quan hệ này đã kết thúc vì họ đã ly dị với nhau. 

Anh Alexey từng có 5 người con riêng trước khi đến với chị Marina, và khi họ vẫn còn là vợ chồng, chính chị Marina là người đã chăm sóc cho những đứa trẻ như một người mẹ thứ 2 của chúng. 

Tuy nhiên, cuộc đời khó ai nói được chữ ngờ. Sau khi chia tay chồng, chị Marina đã có ngay tình yêu mới. Trớ trêu thay, người này lại chính là Vladimir, một trong những người con của anh Alexey, người từng gọi chị là... mẹ kế, năm nay mới 20 tuổi. 

Chị Marina mới đây đã phát biểu: "Bạn không biết cuộc đời sẽ ra sao và khi nào thì bạn sẽ gặp người khiến bạn mỉm cười. Tôi biết một số người sẽ đánh giá chúng tôi, những người khác sẽ ủng hộ chúng tôi, nhưng chúng tôi đang hạnh phúc và ước rằng bạn cũng sẽ như vậy".

Chia tay chồng rồi yêu luôn con riêng của chồng, người phụ nữ càng khiến dư luận sôi sục với 1 bức ảnh - Ảnh 1.

Bức ảnh Before - After của cặp đôi từng là mẹ - con khiến dân mạng sôi sục.

Mới đây, chị Marina càng khiến dân tình... nóng mắt khi chia sẻ bức ảnh chị từng chụp với Vladimir từ cách đây 13 năm, khi cậu còn là một cậu bé 7 tuổi, chị 22 tuổi, và họ vẫn là... 2 mẹ con. Cạnh đó là bức ảnh chụp cặp đôi hạnh phúc trong hiện tại. Chị Marina hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người, nhưng không ngờ kết quả lại hoàn toàn ngược lại. 

Vốn là một người khá nổi tiếng, người phụ nữ 35 tuổi này đã vấp phải một làn sóng chỉ trích kịch liệt sau khi 2 bức ảnh theo phong cách Before - After được chia sẻ trên trang Instagram của chị, với 420.000 người theo dõi.  

Chia tay chồng rồi yêu luôn con riêng của chồng, người phụ nữ càng khiến dư luận sôi sục với 1 bức ảnh - Ảnh 2.

Marina và Vladimir cho biết họ đang rất hạnh phúc và đã lên kế hoạch cho đám cưới, thậm chí cả kế hoạch sinh con trong tương lai,.

Chị Marina cho biết mình đang yêu Vladimir say đắm và cặp đôi đang giúp nuôi 3 người em của Vladimir, còn 1 người em út của cậu bị mắc hội chứng Down nên sống với bố Alexey. 

Chị Marina tuyên bố chị muốn có con với Vladimir và họ đang lên kế hoạch cho đám cưới trong tương lai. Trong khi đó, nhiều người cho rằng thật mất đạo đức khi bắt đầu mối quan hệ với đứa trẻ mình từng nuôi dưỡng và đã đưa ra những bình luận tiêu cực. 

Một người viết: "Điều khiến tôi sốc nhất là cậu bé này đã lớn lên ngay trước mắt cô ta". 

Chia tay chồng rồi yêu luôn con riêng của chồng, người phụ nữ càng khiến dư luận sôi sục với 1 bức ảnh - Ảnh 3.

Chị Marina Balmashev là một Instagrammer khá nổi, với hơn 420.000 người theo dõi.

Theo Mirror