Quảng Nam: Đã tìm thấy thi thể du khách người Anh mất tích trong lúc tắm biển

Hồ Ca |

Quảng Nam: Đã tìm thấy thi thể du khách người Anh mất tích trong lúc tắm biển
Quảng Nam: Đã tìm thấy thi thể du khách người Anh mất tích trong lúc tắm biển
Vùng biển nơi du khách người Anh mất tích trưa 22/12.

Sáng 23/12, UBND xã Tam Thanh (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) cho biết, đã tìm thấy thi thể du khách nước ngoài mất tích trong lúc tắm biển.

Trưa hôm qua (22/12), ông Robin Justin Willams (50 tuổi, quốc tịch Anh) cùng 9 du khách mang nhiều quốc tịch khác nhau đi xe đạp từ TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) đến bãi biển Tam Thanh, TP Tam Kỳ. Trong đoàn khách này có 1 người Việt dẫn đường kiêm hướng dẫn viên.

Khi cả nhóm du khách xuống tắm biển Tam Thanh thì không may ông Robin bị sóng cuốn trôi, mất tích. Những người đi cùng khi phát hiện sự việc đã chạy lên bờ báo cho chính quyền sở tại và cùng nhau tìm kiếm nạn nhân.

Quảng Nam: Đã tìm thấy thi thể du khách người Anh mất tích trong lúc tắm biển - Ảnh 1.

Người dân tập trung xem lực lượng cứu nạn tìm kiếm nạn nhân.

Nhận được tin báo, UBND xã Tam Thanh đã tổ chức huy động công an, lực lượng cứu nạn cứu hộ, người dân địa phương cùng nhiều phương tiện thuyền và ca nô tìm kiếm du khách nước ngoài này.

Đến 7 giờ sáng nay (23/12), lực lượng tìm kiếm đã phát hiện thi thể ông Robin tại bờ biển thuộc thôn Hòa Thượng, xã Tam Thanh, cách nơi du khách này gặp nạn khoảng 1,5 km.

Hiện các cơ quan chức năng đang làm những thủ tục cần thiết để bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về nước theo quy định.


theo Infonet