Trấn Thành đòi bỏ quay vì bị Hari Won "làm hại" trên truyền hình

Tùng Ninh |

"Cho tôi đi về đi, không quay nữa đâu. Trường quay toàn hiểm họa không mà người hại mình là vợ mình chứ không phải ai khác. Thôi đi về không quay nữa" – Trấn Thành nói.

Tối qua (14/10), tập 12 chương trình Giọng ca bí ẩn mùa hai đã lên sóng, với nhiều tình tiết hấp dẫn. Tham gia chương trình tuần này có á hậu Hà Thu, diễn viên Hiếu Hiền, diễn viên Kim Tuyến, ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Hồ Việt Trung.

Mỗi người trong số họ sẽ được chương trình cho 1 tỷ đồng để cá cược, chọn về cho mình ca sĩ tiềm năng rồi đầu tư cho họ.

Á hậu Hà Thu: "Chơi thì tôi không biết, cứ nhắc đến tiền là tôi biết"

Á hậu Hà Thu vừa bước vào, Hari Won liền khen ngợi và không quên hỏi Trấn Thành: "Á hậu Hà Thu đẹp quá phải không anh Trấn Thành. Bây giờ anh nói xem, Hà Thu đẹp hơn hay em đẹp hơn?".

Trấn Thành đòi bỏ quay vì bị Hari Won làm hại trên truyền hình - Ảnh 1.

Trấn Thành thấy á hậu Hà Thu rất đẹp nên không dám lựa chọn, chỉ nói: "Em đừng đưa anh vào ngã ba".

Á hậu Hà Thu sợ mích lòng, liền đáp: "Để tôi nói, chị Hari Won đẹp hơn tôi". Trấn Thành nghe vậy liền can: "Bạn đừng nói vậy không vợ tôi lại lộng hành".

Vì mỗi khách mời đều được cầm 1 tỷ trong tay để đầu tư nên Trấn Thành khá lo lắng cho Hà Thu, liền hỏi: "Đến đây ai cũng phải tính toán, mưu mẹo sợ lắm, con gái như bạn có làm lại người ta không?".

Hà Thu thản nhiên đáp: "Chơi thì tôi không biết lắm nhưng tiền thì tôi biết. Cứ nhắc đến tiền là tôi biết.

 Hôm nay tôi ăn mặc, hóa trang như này nhìn cho ngô nghê, để che giấu đi một nhà đầu tư chuyên nghiệp".

Trấn Thành đòi bỏ quay vì bị Hari Won làm hại trên truyền hình - Ảnh 3.

Trấn Thành nghe xong liền tiết lộ về Hari Won: "Vợ tôi cũng vậy đó. Hari Won bình thường ngô nghê lắm, tới lúc quản lí tiền mới chặt chẽ, không chạy đi nổi một đồng".

Ca sĩ Quốc Đại thì xuất hiện với ngoại hình khá giống Anh Đức, khiến ai cũng trầm trồ, nhưng mãi một lúc sau Hari Won mới thốt lên: "Ủa, nhìn Quốc Đại giống Anh Đức thật".

Trấn Thành thấy vậy liền nhắc nhở: "Sao cái gì bà cũng chậm hơn người ta thế? Bà đội nhiều thứ lên đầu làm gì rồi suy nghĩ cũng chậm hơn người ta. Đơn giản như tôi đi có phải suy nghĩ nó nhanh hơn không".

Hari Won "làm hại" Trấn Thành

Trong chương trình tuần này xảy ra một bất ngờ lớn, đó là sự xuất hiện của ca sĩ điển trai Hùng Cường, vừa hát hay lại vừa cao to, sở hữu body 6 múi quyến rũ.

Hùng Cường vừa bước ra, Hari Won đã mê mẩn. Cô hú hét liên tục khi Hùng Cường vạch bụng khoe 6 múi, khiến Trấn Thành phải nhăn mặt lại, lấy búa đe dọa.

Trấn Thành đòi bỏ quay vì bị Hari Won làm hại trên truyền hình - Ảnh 4.

Trấn Thành liên tục dìm hàng Quốc Cường: "Cái thứ 6 múi, đẹp như vậy thì nó hát có hay hay không?".

Hari Won lập tức phản đối: "Hay! Cơ bắp như thế kia chứng tỏ rất khỏe, năng lượng nhiều, dồn từ bụng lên cột hơi được để hát căng trào, trào ra".

Trấn Thành gạt phắt đi: "Có mà trào ngược dạ dày, đẹp lồng lộn ra thì khó mà hát hay được. Chẳng biết có hát được hay không, nhưng tôi nhìn là thấy không ưa rồi".

Trấn Thành đòi bỏ quay vì bị Hari Won làm hại trên truyền hình - Ảnh 5.

Hari Won vẫn tỏ ra mê mẩn: "Tôi thì rất ưa. Tôi rất là thích anh ấy. Anh Trấn Thành không ưa thì có thể lên hít đất thi vài cái dằn mặt. Hít đất thì chồng tôi là số 1 luôn. Đi ra làm đi, kiếm cơm đi chồng ơi".

Trấn Thành nghe Hari Won nói xong chỉ biết than thở: "Hari Won hại tôi như thế này có được lên lương không? Sao bà nhiệt tình thế".

Bị ép buộc, Trấn Thành phải ngậm ngùi ra hít đất, nhưng được vài cái thì Hari Won chạy tới ngồi sụp lên lưng anh, khiến anh đau điếng người, nằm sấp xuống như gặp phải chấn thương. 

Trấn Thành đòi bỏ quay vì bị Hari Won làm hại trên truyền hình - Ảnh 6.

Trấn Thành đau đớn ôm lưng, liền đòi bỏ quay: "Cho tôi đi về đi, không quay nữa đâu. Trường quay toàn hiểm họa không mà người hại mình là vợ mình chứ không phải ai khác. Thôi đi về không quay nữa".

Trấn Thành đòi bỏ quay vì bị Hari Won làm hại trên truyền hình - Ảnh 7.

Hari Won thanh minh: "Em chỉ nâng cấp cho anh tập với cường độ cao hơn thôi, ai ngờ anh quá yếu".