Bạn trai mắc bệnh “quá sạch sẽ” và nguyên nhân chia tay khiến cô gái bị tổn thương

Di Linh |

Bạn trai mắc bệnh “quá sạch sẽ” và nguyên nhân chia tay khiến cô gái bị tổn thương
Bạn trai mắc bệnh “quá sạch sẽ” và nguyên nhân chia tay khiến cô gái bị tổn thương
(Ảnh minh hoạ)

Anh chàng trong câu chuyện là một người sạch sẽ quá mức khiến cô người yêu cảm thấy vô cùng khó chịu.

Mới đây trên mạng xã hội facebook chia sẻ rộng rãi câu chuyện về việc "rạn nứt" tình cảm của một cặp đôi chỉ vì... bạn trai quá sạch sẽ.

Câu chuyện được kể lại như thế này: "Chào anh chị, đợt hè này em quen 1 anh qua bạn, nhìn anh cao ráo đẹp trai sáng sủa thơm tho. Combo ấy đủ làm em chết đứ đừ rồi. Sau 2 tháng thì bọn em bắt đầu yêu nhau. Nhưng giờ mới mà em đã không chịu nổi nữa, vì anh ấy quá sạch sẽ, không phải như người bình thường mà như người ngoài hành tinh luôn.

Đi ăn là anh phải tự mang bộ đũa thìa, khăn, chai nước, giấy đi vì " cảm thấy không yên tâm". Chưa kể, lúc đi xem phim anh nhìn thấy cái ghế trong rạp có cái vết gì đen đen mới gào lên "Eo, kẹo cao su dính à, hay vết máu nhờ, bẩn thật đấy". 

Xong anh quay sang mình, đòi phải đổi chỗ vì "chỗ này bẩn quá". Đã thế, bọn em mất cả tiếng đi ăn vì không tìm được quán, anh bảo phải tìm chỗ có kiểm định, vì mấy quán sinh viên "quá mất vệ sinh".

Phòng riêng của anh cực kì sạch sẽ đẹp đẽ, nhưng vào phòng phải đi dép trong phòng, vì lúc nào cũng phải xịt khử mùi các thứ, bước 2 là bật máy lọc không khí. Không chịu được nữa, em mới nói vu vơ" Anh sạch vừa thôi, gần chỗ em có ông vừa chết vì sạch quá kia kìa". 

Nghe vậy, người yêu em cau mày, bảo:" Em rủa anh chết vì sạch hay như nào nói thẳng ra". Quá bực tức, em nói hết suy nghĩ ra thì anh ấy chốt luôn câu" em ở bẩn thì chia tay đi, anh không chịu được bẩn, con người không có ý thức".

Anh chị xem thế có cay không cơ chứ? chả khác gì bị chửi ấy, mà em cũng sạch sẽ có đến nỗi nào, chỉ là không sạch sẽ quá mức ấy thôi. Tối về nghĩ lại thì thấy mình hơi quá đáng, liệu em có nên nói vậy không, yêu tiếp hay chia tay nhỉ?"

Bạn trai mắc bệnh “quá sạch sẽ” và nguyên nhân chia tay khiến cô gái bị tổn thương  - Ảnh 1.

Chàng trai quá sạch sẽ khiến bạn gái khó chịu. (ảnh minh hoạ)

Câu chuyện trên được nữ sinh chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Mọi người đều cho rằng quả thực anh chàng người yêu đã sạch sẽ quá mức. Chính điều đó đã tạo nên những khó chịu nhất định cho cô gái.

Vẻ đẹp trai, sáng sủa của anh chàng theo như cô bạn miêu tả đúng là mẫu người đàn ông được rất nhiều phụ nữ thích. Tuy nhiên mức độ sạch sẽ "level cao" như vậy, thậm chí đi ăn mà phải tự mang đũa, thìa, khăn, chai nước và giấy đi để "an tâm" thì đúng là "khó đỡ".

Cư dân mạng tỏ ra đồng cảm với cô gái và "chia tay" là phương án được nhiều người lựa chọn cho cô nàng:

"Chia tay đi cho bớt đau đầu! Cái gì cũng nên vừa phải thôi ý!" thành viên Châu Nguyễn bình luận.

"Như vậy thì sạch quá rồi...Mới yêu mà đã như vậy thì sau này còn nảy sinh ra nhiều chuyện lắm bạn ơi", một thành viên khác bình luận.