Cô giáo mầm non dùng kim đâm học sinh trước cả lớp để phạt gây phẫn nộ

Ngọc Trâm |

Giáo viên nọ dùng tay giữ chặt cổ cậu học sinh và tay còn lại dường như đang làm một hành động trừng phạt rất đáng sợ trước ánh mắt kinh hoàng của những em học sinh ngồi dưới.

Mới đây vào ngày 16/09/2019, vụ việc một giáo viên của trường mầm non tại thành phố Trâu Thành, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã dùng kim đâm học sinh trước cả lớp khiến cộng đồng mạng xôn xao phẫn nộ.

Video cô giáo phạt học sinh bằng cách dùng kim đâm vào người.

Trong đoạn video camera an ninh quay lại được trang tin tức Pearvideo đăng tải, giáo viên nọ gọi em học sinh quậy phá lên bục giảng. 

Cậu bé này xem chừng rất sợ hãi nhưng nhanh chóng bị cô giáo kéo lên, dùng tay giữ chặt cổ và tay còn lại dường như đang làm một hành động trừng phạt rất đáng sợ trước ánh mắt kinh hoàng của những em học sinh ngồi dưới.

Người đăng tải đoạn video này có viết rằng cô giáo đã dùng kim đâm vào mặt cậu bé khiến cộng đồng mạng vừa hoảng sợ vừa phẫn nộ trước cách giáo dục này. 

Một số người bức xúc bình luận: “Cứ nghĩ đến việc tôi phải trả tiền để người ta hành hạ con tôi như vậy là tôi muốn khóc”; “Sao những người như vậy có thể đứng lớp được cơ chứ”; “Chưa rõ sự tình đằng sau thế nào nhưng mong là không phải thật sự là dùng kim, đáng sợ quá”;…

Ngay khi nhận được tin, chính quyền cũng như nhà trường lập tức triệu tập cô giáo cùng các em học sinh để điều tra làm rõ. 

Giáo viên này phủ nhận việc dùng kim để đâm học sinh và qua kiểm tra, nhà trường cũng xác thực không hề có chiếc kim nào cả.

Tuy nhiên, sự thật đúng là giáo viên đã có hình phạt về thể xác không thích đáng, trái với đạo đức nghề nghiệp. Cô giáo này hiện đã bị cho thôi việc.

theo Saostar