Nam hành khách dỡ trần nhà vệ sinh ở sân bay Tân Sơn Nhất

Quốc Chiến |

Lúc bị phát hiện và can thiệp, nam hành khách có biểu hiện bất thường, không tỉnh táo, cho rằng bản thân gỡ tấm trần nhà vệ sinh để trèo lên trốn người đòi nợ.

Ngày 12/9, Đồn công an Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất tiếp tục điều tra vụ việc một nam hành khách có biểu hiện gỡ tấm trần của nhà vệ sinh ở sân bay.

Theo thông tin ban đầu, cách đó khoảng 2 ngày, nam hành khách trên đi chuyến bay của hãng hàng không Vietjet từ TP HCM đi Hà Nội. Tuy nhiên, khi đến giờ, anh ta không lên máy bay mà vào nhà vệ sinh sân bay.

Anh ta ra sức gỡ tấm trần nhà của phòng vệ sinh. Nghe tiếng động lớn, một nữ nhân viên sân bay kiểm tra thì phát hiện ra sự việc liền báo cho an ninh sân bay xử lý. Hành vi của nam thanh niên nhanh chóng bị cơ quan chức năng can thiệp.

Lúc này, anh ta có biểu hiện bất thường, không tỉnh táo, cho rằng bản thân gỡ tấm trần nhà vệ sinh để trèo lên trốn người đòi nợ.

Vụ việc sau đó đã được bàn giao cho Đồn công an Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất để tiếp tục điều tra , làm rõ theo thẩm quyền.