Mạng xã hội Lotus của người Việt sắp xuất hiện: Tính năng khủng, nội dung khác biệt

DN |

Mạng xã hội Lotus của người Việt sắp xuất hiện: Tính năng khủng, nội dung khác biệt
Mạng xã hội Lotus của người Việt sắp xuất hiện: Tính năng khủng, nội dung khác biệt

Lotus lấy nội dung làm trọng tâm, qua đó những nội dung chuyên sâu cũng sẽ được quan tâm hơn hẳn, không bị "bơ" hay vùi dập bởi các thông tin mang tính câu view nông cạn đang là vấn nạn ở nhiều mạng xã hội hiện nay.

Sau hơn một năm nghiên cứu và phát triển, Công ty cổ phần VCCorp vừa chính thức công bố việc đầu tư phát triển dự án Mạng xã hội Lotus.

Dự án Mạng xã hội Lotus được thành lập, đầu tư và triển khai bởi VCCorp, với sự góp vốn của các doanh nghiệp và cá nhân trong nước.

Lotus là một mạng xã hội đi theo hướng khác biệt, lấy nội dung làm trọng tâm, tạo nên một nền tảng hỗ trợ cho các nhà sản xuất nội dung và các cá nhân thỏa sức sáng tạo để có được các nội dung chất lượng hơn phục vụ người sử dụng.

Người dùng tham gia mạng xã hội Lotus sẽ được tiếp cận với những trải nghiệm mới lạ, được nhận token khi sử dụng, tiêu token theo những cách hữu ích và lan tỏa những giá trị tốt đẹp, cũng như tham gia các thử thách, nhiệm vụ, nhận quà.

Mạng xã hội Lotus của người Việt sắp xuất hiện: Tính năng khủng, nội dung khác biệt - Ảnh 1.

Lotus có gì hay?

Mạng xã hội Lotus của người Việt sắp xuất hiện: Tính năng khủng, nội dung khác biệt - Ảnh 2.

Người đóng góp nội dung cho Lotus.

Mạng xã hội Lotus được thiết kế bởi nhóm chuyên gia trải nghiệm người dùng và được phát triển bởi đội ngũ hơn 200 kỹ sư công nghệ của VCCorp trong các lĩnh vực ứng dụng di động, AI, Big Data, Cloud Computing... 

Dự án đã huy động được hơn 700 tỷ đồng từ VCCorp và một số nhà đầu tư trong nước, và dự kiến tiếp tục kêu gọi thêm 500 tỷ đồng trong giai đoạn đầu để sẵn sàng lực lượng cho việc phát triển lâu dài.

Dự kiến, ngày 16/9, Lotus - Mạng xã hội xoay quanh nội dung sẽ chính thức ra mắt bản beta.