Người đàn ông bị em ruột đánh từ vong vì ngược đãi với mẹ già

Xứ Thanh |

Sau khi về nhà và phát hiện anh trai đang đuổi đánh mẹ, ông Nguyễn Văn Hồng bức xúc nên đã dùng khúc gỗ đánh anh mình tử vong.

Ngày 6/8, thông tin từ một lãnh đạo UBND xã Cư M’tar (huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc em đánh anh tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 5/8 trong lúc ở nhà với mẹ, ông Nguyễn Văn Hải (41 tuổi, trú tại xã Cư M’tar, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) xảy ra mâu thuẫn với mẹ mình rồi đánh bà. Thời điểm này, ông Nguyễn Văn Hồng (40 tuổi, em ruột ông Hải) về nhà thấy anh trai đang đuổi đánh mẹ nên bức xúc lấy 1 khúc gỗ đánh 1 phát vào người anh trai khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Mặc dù biết sự việc nhưng người mẹ không hô hào đưa đi cấp cứu mà nghĩ rằng thường ngày 2 anh em vẫn hay đánh nhau nên để ông Hải nằm ở ngoài hiên. Đến trưa cùng ngày, khi có người tới kiểm tra thì phát hiện ông Hải đã tử vong.

Một nguồn tin cho biết, hoàn cảnh của gia đình ông Hải rất khó khăn. Bố của ông Hồng và ông Hải (đã mất) có biểu hiện bị nhiễm chất độc màu da cam và di truyền cho 2 con. Tuy nhiên, hiện 2 người này vẫn chưa được xác nhận là người bị ảnh hưởng chất độc da cam hay bị tâm thần. Sau khi xảy ra vụ việc, một số mạnh thường quân ủng hộ để lo hậu sự cho nạn nhân.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, ông Hồng đã bị tạm giữ để phục vụ điều tra. Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ.