Sờ ngực người phụ nữ trên xe buýt, gã đàn ông bị phạt 200.000 đồng

Hoàng An |

Sờ ngực người phụ nữ trên xe buýt, gã đàn ông bị phạt 200.000 đồng
Sờ ngực người phụ nữ trên xe buýt, gã đàn ông bị phạt 200.000 đồng
Ảnh minh họa.

Tại cơ quan công an, ông Dương trình bày do quá trình xe buýt di chuyển nên đã có sự va chạm với ngực chị T. 3 lần.

Ngày 31/7, đại diện Đội Cảnh sát hình sự - Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã ra quyết định xử phạt hành chính 200.000 đồng đối với đối tượng có hành vi sờ ngực người phụ nữ trên xe buýt xảy ra hồi giữa tháng 5/2019.

Theo kết quả điều tra, khoảng 9h30 ngày 18/5, chị Tạ Thị T. (40 tuổi, trú tại huyện Mỹ Đức) ngồi trên xe buýt tuyến 103A, hướng Mỹ Đức đi bến xe Mỹ Đình.

Khi xe di chuyển đến địa phận xã Tam Hưng (huyện Thanh Oai), chị T. phát hiện một người đàn ông đứng bên cạnh dùng tay động vào ngực chị 3 lần nên vùng dậy, dùng tay đấm trượt người này.

Đúng lúc xe buýt đến điểm dừng đón/trả khách, lợi dụng lúc xe mở cửa, người đàn ông đã xuống xe rồi bắt chuyến xe buýt 103 phía sau.

Sau khi người đàn ông "tẩu thoát", chị T. tiếp tục ngồi trên xe, khi đến Khu đô thị Xa La (phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội), xe buýt gặp sự cố nên tài xế cho xe dừng lại và yêu cầu hành khách sang xe cùng tuyến phía sau.

Sờ ngực người phụ nữ trên xe buýt, gã đàn ông bị phạt 200.000 đồng - Ảnh 2.

Chị T. người bị gã đàn ông sàm sỡ. Ảnh: T C.

Tại đây, chị T. phát hiện người đàn ông đã sờ ngực mình cũng có mặt trên xe, chị T. đã lôi người này xuống xe để "nói chuyện".

Khi xuống xe, thấy người này vẫn có ý định bỏ trốn, chị T. đã đánh người này 2 cái (1 tát, 1 đấm) để ngăn người này bỏ chạy.

Cả hai sau đó được đưa đến Công an phường Phúc La (quận Hà Đông) trình báo sự việc và chuyển lên Công an huyện Thanh Oai thụ lý.

Theo đại diện Công an huyện Thanh Oai, người đàn ông kể trên được xác định là ông Nguyễn Quang Dương (59 tuổi, trú tại phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông).

Ông Dương trình bày tại cơ quan công an rằng do quá trình xe buýt di chuyển nên đã có sự va chạm với ngực chị T. 3 lần.

Nhưng theo chị T thì khi chị đang ngồi trên xe buýt, ông Dương có động tay vào, nhưng chỉ nghĩ đó là vô tình va phải. Thấy không phản ứng, ông Dương tiếp tục thực hiện lần2, tới lần thứ 3 thì ông bóp hẳn.

Quá trình xác minh, Công an huyện Thanh Oai xác định hành vi của ông Dương không cấu thành tội phạm nên đã không khởi tố vụ án hình sự mà xử phạt hành chính theo khoản 1, điều 5, nghị định 167. Theo đó, đơn vị đã quyết định xử phạt hành chính ông Dương về hành vi xâm phạm danh dự, nhân phẩm người khác, với mức phạt 200.000 đồng.

download app