Đông Nhi: "Đại nhạc hội Asean - Nhật Bản 2019 là ước nguyện của nhiều ca sĩ"

Gia Linh |

"Nhi tự hào khi đảm nhận trách nhiệm của một nghệ sĩ mang giọng hát lan toả thông điệp của chương trình", Đông Nhi chia sẻ.

Tối nay (28/7), Đại nhạc hội Asean - Nhật Bản 2019 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với sự tham gia của ngôi sang hàng đầu các nước Asean và Nhật Bản.

Đây là lần đầu tiên Đại nhạc hội Asean - Nhật Bản 2019 được tổ chức tại Việt Nam. Chương trình là một trong những sáng kiến của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe về "Ngày Asean - Nhật Bản" đã được thống nhất với nguyên thủ các nước Asean tại Hội nghị Cấp cao Nhật Bản - Asean năm 2018.

Đông Nhi: Đại nhạc hội Asean - Nhật Bản 2019 là ước nguyện của nhiều ca sĩ - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình Đại nhạc hội Asean - Nhật Bản 2019

Với chủ đề Ước nguyện hoà bình (Prayer For Peace), chương trình mong muốn những bài hát nhạc pop trẻ trung sôi động sẽ chạm với trái tim của khán giả, đặc biệt là lớp thanh niên trẻ đầy nhiệt huyết của các nước để qua đó kết nối trái tim, tăng cường sự hiểu biết và cùng chung tay vun đắp một nền hoà bình khu vực.

Đại nhạc hội Asean - Nhật Bản 2019 quy tụ những giọng ca hàng đầu, những nghệ sĩ nổi tiếng các nước như các ngôi sao nhạc pop hàng đầu Asean như: Ca sĩ Fakhrul Razi (Brunie). ca sĩ Andien (Indonesia), ca sĩ Alexandra Bounxouei (Lào); Sai Sai Kham Leng (Myanmar), nhóm NEW & JIEW sôi động của Thái Lan...

Các giọng ca yêu thích của giới trẻ Việt Nam sẽ gó sự góp mặt của Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Trọng Hiếu, Oplus. Về phía Nhật Bản có các ngôi sao hàng đầu như: Ca sĩ Exile Atsushi, ca sĩ Koda Kumi, Miura Daichi.

Đông Nhi: Đại nhạc hội Asean - Nhật Bản 2019 là ước nguyện của nhiều ca sĩ - Ảnh 2.

Ca sĩ Đông Nhi

Chia sẻ về đại nhạc hội sẽ diễn ra vào tối nay, Đông Nhi cho biết: "Nhi tự hào khi đảm nhận trách nhiệm của một nghệ sĩ mang giọng hát lan toả thông điệp của chương trình. Được trở thành một trong những đại diện của quốc gia tham dự một chương trình mang tầm cỡ khu vực như Đại nhạc hội Asean - Nhật Bản 2019 là ước nguyện của nhiều ca sĩ".

Đáng chú ý, chương trình có phần biểu diễn của Đại sứ đặc biệt Nhật Bản – Asean - ngài Sugi Ryotaro - người đã đóng góp tích cực như cầu nối nhân dân giữa Nhật Bản và Việt Nam, giữa Nhật Bản và các nước Asean. Chương trình được dẫn dắt bởi hai MC - biên tập viên Anh Tuấn và Thùy Linh.