Công an xác định 2 thanh niên đánh Lê Dương Bảo Lâm không phải chủ quán cơm gần đó

T.T |

Qua xác minh của lực lượng chức năng, 2 thanh niên lạ mặt đánh Lê Dương Bảo Lâm không phải là người dân quận Bình Thạnh.

Về 2 thanh niên lạ mặt đánh diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm, thông tin trên Người lao động hôm nay (11/6), Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM cho hay, công an không nhận được đơn trình báo của Lê Dương Bảo Lâm về việc bị đánh. Song qua xác minh của lực lượng chức năng, 2 thanh niên lạ mặt đánh Lâm không phải là người dân địa phương.

Nguồn trên cho hay, cơ quan công an xác định 2 thanh niên này không phải chủ quán cơm gần đó, đồng thời "các quán cơm lân cận xác nhận không nhờ nhân viên ra làm khó dễ người phát cơm từ thiện". Ngoài ra, xe máy của 2 thanh niên đánh Lê Dương Bảo Lâm đăng ký tại quận 6, TP.HCM.

Theo tin từ báo Một thế giới, hai thanh niên này ở đường Bình Tiên, phường 7, quận 6, TP.HCM.

Công an xác định 2  thanh niên đánh Lê Dương Bảo Lâm không phải chủ quán cơm gần đó - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip sự việc.

Trong clip diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bị 2 thanh niên lạ mặt đeo khẩu trang kín mít đánh khi đang phát cơm từ thiện tại cổng Bệnh viện Ung bướu TP.HCM, vừa đánh Lâm một thanh niên vừa nói: "Phát cơm gì ở đây? Anh đi chỗ khác nha. Tôi cho anh 10 phút đi chỗ khác đó".

Có giọng phụ nữ, được cho là người thân của Bảo Lâm nói: "Người ta phát cơm từ thiện mà còn đánh nữa", "Phát cơm ở đây mà nó không cho".

Hiện dư luận vẫn xuất hiện 2 luồng ý kiến khác nhau về sự việc, người thì bênh vực vì Bảo Lâm bị đánh khi đang làm việc thiện, song có người nói anh "dàn dựng".

Bảo Lâm ngay sau đó đã lên tiếng phản bác lời tố "dàn dựng". Trong chia sẻ trên trang cá nhân của Bảo Lâm có đoạn viết: "Thực sự tôi rất sốc khi thấy thông tin người gần đó khẳng định đang diễn để quay clip. Chẳng ai rồ dại dàn cảnh đánh đập khi vợ con, mẹ của mình ở đó cả. Lâm khẳng định việc mình bị đánh và hoảng loạn là thật".

(Tổng hợp)