Cát Tường khóc vì bị cắt hợp đồng MC "Bạn muốn hẹn hò": Làm gì có chuyện Tường bỏ chương trình. Mọi người hiểu không?

Ý An |

Cát Tường khóc vì bị cắt hợp đồng MC "Bạn muốn hẹn hò": Làm gì có chuyện Tường bỏ chương trình. Mọi người hiểu không?
Cát Tường khóc vì bị cắt hợp đồng MC "Bạn muốn hẹn hò": Làm gì có chuyện Tường bỏ chương trình. Mọi người hiểu không?

Cát Tường cho biết cô cảm thấy rất hụt hẫng, stress và bị xáo trộn kinh tế rất nhiều khi bị cắt hợp đồng với chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Sau gần 500 tập đã được phát sóng trên truyền hình, chương trình "Bạn muốn hẹn hò" quyết định thay đổi nữ MC từ Cát Tường sang Nam Thư.

Tuy nhiên, đa phần ý kiến của khán giả đều không thích cách dẫn dắt của Nam Thư và mong muốn Cát Tường trở lại.

Bên cạnh đó xuất hiện rất nhiều lời đồn đoán về lý do dẫn đến sự thay đổi này. Người thì cho rằng Cát Tường bị cắt hợp đồng, người ta cho rằng Cát Tường xin rút. Thậm chí cũng không ít người cho rằng Nam Thư cố tình "chen chân" giành chỗ của đàn chị.

Cát Tường khóc vì bị cắt hợp đồng MC Bạn muốn hẹn hò: Làm gì có chuyện Tường bỏ chương trình. Mọi người hiểu không? - Ảnh 1.

Nam Thư nhận rất nhiều gạch đá và bị so sánh với cách dẫn của Cát Tường sau khi thay thế đàn chị trong "Bạn muốn hẹn hò"

Mới đây, trong một cuộc livestream với bạn bè và người hâm mộ, Cát Tường đã bật khóc khi nói ra lý do thật sự dẫn đến sự thay đổi này.

Theo lời của Cát Tường, việc chương trình "Bạn muốn hẹn hò" đột ngột cắt hợp đồng khiến cô bị hụt hẫng, dẫn đến stress. Bên cạnh đó, rất nhiều thứ trong cuộc sống của cô cũng bị xáo trộn. Đặc biệt là việc thu nhập bị thay đổi đột ngột, khiến cô phải tìm cách kiếm tiền khác để nuôi con đang đi du học ở nước ngoài.

Cụ thể, khi đang livestream, có một người hỏi tại sao Cát Tường lại bỏ chương trình, cô trả lời rằng: "Không phải Tường muốn bỏ chương trình "Bạn muốn hẹn hò" mà chương trình đó mời người khác và cắt hợp đồng với Tường. Người ta bỏ Tường rồi, mọi người đừng bỏ Tường nha.

Chính vì lý do đó mà thời gian qua Tường đi khắp mọi nơi, Tường cầu cho sức khỏe của Tường được tốt. Bây giờ công việc của Tường mất rồi, Tường cố gắng đi buôn bán để kiếm tiền nuôi con du học.

Vì mất chương trình "Bạn muốn hẹn hò" là Tường mất một khoản thu nhập ổn định. Tường bị hụt, chới với. Mọi người cứ bảo cứ đi chơi sao không về quay mà đâu biết người ta cắt rồi Tường mới đi chứ.

Làm gì có chuyện Tường bỏ chương trình. Mọi người hiểu không?

Cát Tường khóc vì bị cắt hợp đồng MC Bạn muốn hẹn hò: Làm gì có chuyện Tường bỏ chương trình. Mọi người hiểu không? - Ảnh 2.

Cát Tường bật khóc khi nhắc đến việc mình bị "Bạn muốn hẹn hò" cắt hợp đồng

Giờ cũng chẳng biết nói gì nữa. Trước mắt giờ chưa có chương trình mới. Còn chương trình "Hẹn hò ăn trưa" Tường làm từ cuối 2018 là phiên bản nhỏ của "Bạn muốn hẹn hò" mình đi khắp nơi quán cafe, nhà hàng... làm mai mối cho người ta.

Cái chương trình "Hẹn hò ăn trưa" Tường làm lâu lắm rồi, họ nói Tường làm cái khác rồi nên mời người khác làm "Bạn muốn hẹn hò". Thôi người ta muốn nói sao người ta nói.

Ok! Tường không bàn vấn đề đó nữa. Mất chương trình rồi thì bây giờ trước mắt Tường sẽ cố gắng ra cái album ca nhạc, đi hát lại. Nhận hát các show nước ngoài để vừa đi hát vừa kết hợp mua đồ về bán.

Mọi người nghĩ đi, một chương trình Tường làm 6 năm rồi lý gì mà Tường bỏ. Cái kinh tế Tường ổn định, Tường khá lên, cho con đi du học cũng nhờ có chương trình. Giờ cắt đột ngột Tường hụt hẫng, stress dữ lắm.

Mọi người để ý thấy từ Tết giờ Tường đi chùa dữ lắm. Nhưng giờ Tường không buồn nhiều nữa đâu. Hôm bữa giờ mọi người nhắn tin ủng hộ Tường nhiều, Tường thấy vui lắm. Mình tưởng khán giả quên mình nhưng họ không có quên.

Tường sẽ cố gắng tìm chương trình khác để làm. Giờ chưa có ai mời, Tường sẽ tự bỏ tiền ra làm album phát youtube, làm đĩa tặng bà con mua hàng cho Cát Tường. Giờ người ta thay rồi, mình nói gì người ta cũng thay rồi. giờ mọi người đợi Tường làm chương trình khác thôi.

Mấy hôm báo chí hỏi nhiều mà Tường không có trả lời. Chắc hôm nào đó Tường sẽ tổ chức họp fan để chia sẻ với mọi người nguyên nhân".