Nghệ sĩ Lê Bình ra đi, Cát Tường: "Sân si, hơn thua, ghét bỏ nhau để được gì"

Hương Hương |

"Sân si, hơn thua, ghét bỏ nhau để được gì. Nhắm mắt xuôi tay thì cũng buông bỏ hết...", Cát Tường chia sẻ.

Ngày 1/4, nghệ sĩ Anh Vũ đột ngột qua đời trong chuyến lưu diễn tại Mỹ. Hơn 1 tuần sau, thi thể anh mới được chuyển về Việt Nam sau biết bao nhiêu nỗ lực của bạn bè, đồng nghiệp.

Nỗi buồn ấy còn chưa kịp nguôi ngoai thì nghệ sĩ Lê Bình lại "từ bỏ cuộc chơi" sau một thời gian dài chống chọi với bệnh tật.

Trong những ngày cuối đời ở bệnh viện, chịu muôn vàn đau đớn về thể xác, mỗi lần có bạn bè tới thăm, nghệ sĩ Lê Bình đều dặn một câu khiến nhiều người phải suy ngẫm: "Làm việc thì phải chừng mực thôi, đừng lao vào như con thiêu thân. Như anh bây giờ, tiền tỉ cũng như đống rác thôi, chẳng giải quyết được gì".

Và khi Lê Bình nằm xuống, rất nhiều người đã tới với ông, cùng ngồi lại để nhắc nhớ, để kể về ông như một cách tưởng niệm Lê Bình trong chuyến đi cuối cùng này.

Nghệ sĩ Lê Bình ra đi, Cát Tường: Sân si, hơn thua, ghét bỏ nhau để được gì - Ảnh 1.

Cát Tường tới thăm viếng nghệ sĩ Lê Bình lần cuối.

Diễn viên Cát Tường chia sẻ trên trang cá nhân: "Nghệ sĩ chúng tôi lạ lắm. Đôi khi cả năm không gặp vì mỗi người mỗi việc, mưu sinh với đời với nghề nhưng khi gặp nhau thì vui lắm, chia sẻ, thấu hiểu, cảm xúc rất mạnh và luôn đong đầy.

Đôi khi không cần nói nhiều, chỉ cần nắm tay nhau, nhìn vào mắt nhau là hiểu hết. Đó là cái tình nghệ sĩ.

Chúng tôi nhận ra đời vô thường quá. Liên tục 2 lần ngồi trong nhà tang lễ, cách nhau có 1 tháng, mới thấy mình còn sống tốt, còn làm nghề được ngày nào là phước đức ngày đó.

Sân si, hơn thua, ghét bỏ nhau để được gì. Nhắm mắt xuôi tay thì cũng buông bỏ hết. Khi ta gặp sự cố, xung quanh ta sẽ có bao nhiêu người bên cạnh, đó mới là giá trị. Khi có thể, hãy yêu thương nhau, đừng để thấy cắn rứt khi đã muộn màng. ".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại