Đặt quan tài lên vai nhảy múa, người chết 'nhảy' cả ra ngoài

Phương An |

Đặt quan tài lên vai nhảy múa, người chết 'nhảy' cả ra ngoài
Đặt quan tài lên vai nhảy múa, người chết 'nhảy' cả ra ngoài

Mọi chuyện vẫn diễn ra suôn sẻ cho đến khi một người trong nhóm không thể kiểm soát được quan tài, khiến quan tài bị lật úp và người chết từ bên trong rơi ra.

Video: Người chết 'nhảy' ra bên ngoài trong tang lễ.

Nghi thức khiêng quan tài nhảy múa trong tang lễ ở Tây Phi có lẽ sẽ không còn xa lạ với người dân trên thế giới sau khi đoạn clip trên lan rộng trên mạng xã hội. 

Đoạn video cho thấy 4 nam thanh niên làm dịch vụ tang lễ đang thực hiện nghi thức này trong một đám tang ở Ghana.

Họ đặt quan tài trên vai và bắt đầu nhảy nhót theo tiếng nhạc. 

Mọi chuyện vẫn diễn ra suôn sẻ cho đến khi một người trong nhóm không thể kiểm soát được quan tài, khiến chiếc quan tài bị lật úp, rơi xuống đất trong sự hoảng hốt của gia đình và bạn bè người quá cố. 

Thậm chí, người chết còn bị văng ra bên ngoài.

4 thanh niên tỏ ra vô cùng thất vọng trước sự bất cẩn của mình. 

Thậm chí, một thanh niên còn giơ hai tay lên trời, cúi gằm mặt và quay lưng đi không dám nhìn, tỏ rõ sự thất vọng. Một nam thanh niên còn ngồi bệt xuống đất, chán nản sau sự cố.

Đoạn video sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của dư luận. 

Một số người bình luận: “Quan tài có một số tay cầm ở cả hai bên. Làm ơn hãy sử dụng chúng”, “Người quá cố muốn yên nghỉ cũng không được. Họ muốn giết người đó thêm một lần nữa hay sao?“.

Được biết, khiêng quan tài nhảy múa trong tang lễ là một nghi thức truyền thống tại các quốc gia Tây Phi, đặc biệt là ở Ghana. Những người làm dịch vụ này thường được trả phí rất cao.

theo Saostar