Lời thú tội kinh hoàng của sát thủ 'ác quỷ' chặt đầu bé gái vứt xác phi tang

Minh Kiên |

Lời thú tội kinh hoàng của sát thủ 'ác quỷ' chặt đầu bé gái vứt xác phi tang
Lời thú tội kinh hoàng của sát thủ 'ác quỷ' chặt đầu bé gái vứt xác phi tang

18 năm trước, sát nhân Jason Massey đã sát hại dã man một bé gái 13 tuổi rồi phi tang. Đến bây giờ, khi đứng trước cửa tử, hắn mới thành thật nhận tội nhưng các bộ phận còn lại của nạn nhân có lẽ chẳng bao giờ được tìm thấy.

Chỉ khi chuẩn bị đưa đi tử hình thì tên sát nhân bệnh hoạn này mới nói sự thật với người nhà nạn nhân rằng hắn đã phi tang đầu và tay của cô bé xuống sông từ một cây cầu ở bang Texas, Mỹ.

Massey luôn mơ trở thành một kẻ giết người hàng loạt tên Charles Manson và Ted Bundy, thủ lĩnh của một nhóm chuyên giết người. 

Massey thường tìm kiếm, sưu tầm những bài viết về băng nhóm này. Hắn có sở thích với những cô gái trẻ tuổi và không có gì ngạc nhiên khi Christina rơi vào tầm ngắm của hắn.

Lời thú tội kinh hoàng của sát thủ ác quỷ chặt đầu bé gái vứt xác phi tang - Ảnh 1.

Mùa hè năm 1993, Massey đã gặp gỡ Christina qua một người bạn chung, hắn đã tán tỉnh cô bé. Hai người đã sắp xếp một phi vụ "lẻn ra ngoài" sau khi trời tối. 

Tên sát nhân nói với cô bé là sẽ lái xe đến nhà vào khoảng nửa đêm và bấm còi ra hiệu.

Sau đó, vào khoảng sớm ngày 27/7/1993, James King, cha dượng của nạn nhân bị đánh thức bởi tiếng còi ô tô, ông bắt đầu đi về phía cửa trước nhưng lại nhìn thấy con trai Brian King cũng đang tiến về phía chiếc xe bí ẩn và nói chuyện với người ngồi trong. 

Tưởng rằng không có chuyện gì to tát nên James đi vào nhà vệ sinh, nhưng khi ông đi ra, cả Brian và chiếc xe đều biến mất.

Lời thú tội kinh hoàng của sát thủ ác quỷ chặt đầu bé gái vứt xác phi tang - Ảnh 2.

Hai nạn nhân xấu số.

Đêm hôm đó, cậu bé không trở về nhà - sáng hôm sau, ông James và vợ cũng phát hiện ra Christina cũng biến mất không lí do, họ nhanh chóng báo cảnh sát về sự mất tích bí ẩn của các con.

Hai ngày sau, các sĩ quan cảnh sát tìm thấy thi thể của 2 người, một nam, một nữ tại một cánh đồng ở hạt Ellis. 

Đau lòng thay, đó chính là Brian và Christina, cậu bé bị bắn vào đầu còn em gái Christina nằm chết trong tình trạng lõa thể và cơ thể không được nguyên vẹn. 

Đầu, tay và núm vú bị cắt lìa khỏi người, bộ phận sinh dục bị cắt, phần ruột bên trong cũng không thấy đâu.

Nhờ các biện pháp nghiệp vụ, nhà chức trách nhanh chóng tìm ra sự liên can của Massey với vụ án giết người nghiêm trọng này. 

Dù bị cáo buộc với nhiều bằng chứng nhưng hắn vẫn khiến cho người nhà nạn nhân càng thêm đau lòng bằng cách chối hết tất cả mọi tội lỗi.

Lời thú tội kinh hoàng của sát thủ ác quỷ chặt đầu bé gái vứt xác phi tang - Ảnh 3.

Cô bé Christina.

Tuy cứng đầu không chịu nhận tội nhưng sau khi cảnh sát khám xét tài sản của tên sát nhân, họ đã tìm thấy những bằng chứng về giấc mơ giết người hàng loạt bệnh hoạn của hắn, bao gồm cả một danh sách các nạn nhân tiềm năng.

Michelle, tác giả của cuốn sách Death Row: The Final Minutes và là một cựu phóng viên điều tra tội phạm nói: "Họ tìm thấy một cuốn sổ ghi chi tiết hắn cần giết bao nhiêu người trong một khoảng thời gian nhất định để có thể đạt được mục tiêu của mình".

Michelle cho biết Massey thừa nhận là đã giết cô gái và ném đầu nạn nhân ra khỏi cầu, hắn nói Christina "không phải chịu đựng nhiều đau đớn".

Lời thú tội kinh hoàng của sát thủ ác quỷ chặt đầu bé gái vứt xác phi tang - Ảnh 4.

Massey

Tháng 10/1994, con quỷ đột lốt người bị kết tội giết người và bị tuyên án tử hình.

Massey từng có một án tích dài bao gồm cả hành vi giết mổ chó, mèo và bò, không những thế hắn còn giữ hộp sọ của động vật như một chiến lợi phẩm. Tên này bắt đầu giết con mèo đầu tiên khi lên 9 tuổi.

Trước khi bị tiêm thuốc độc, hắn nhìn về phía người thân của Christina và Brian nói: "Tôi không thể tưởng tượng ra rằng mình đã lấy đi điều gì của mọi người".

Tại phòng tử hình, hắn còn tiết lộ thêm: "Tôi biết các vị muốn biết phần còn lại của cô bé ở đâu. Tôi đặt ở sông Trinity". 

Mặc dù biết địa điểm hắn phi tang các bộ phận của cô gái xấu số nhưng nhiều người cho rằng sẽ chẳng bao giờ tìm thấy tay và đầu của Christina.

theo Saostar