Trường Giang: "Hari Won không phải con người"

Tùng Ninh |

"Hari Won giống như bộ máy vậy, bấm thì nói không bấm thì thôi, tới giờ cho ăn thì ăn, cho ngủ thì ngủ. Hari Won không phải con người", Trường Giang nói.

Tối qua (3/3), tập 17 chương trình Siêu bất ngờ đã lên sóng với nhiều phần chơi hấp dẫn và thú vị đến từ những khách mời đặc biệt như Hải Triều, Baggio, Anh Tú, Chí Thiện…

Trường Giang: "Hari Won giống như bộ máy vậy"

Sau khi giới thiệu các khách mời tham gia chương trình, Trường Giang và Hari Won như thường lệ, phải đọc cả luật chơi vì nó khá phức tạp, dài dòng. Hari Won bắt đầu:

"Luật chơi như sau, chương trình này là cuộc thi thử tài phán đoán của người chơi. Tại ba vòng đầu tiên, các bạn phải xoay lưng lại sân khấu và tài năng của chúng tôi sẽ xuất hiện. Nếu các bạn đoán tài năng thật thì quay lại sân khấu còn không thì thôi".

Trường Giang: Hari Won không phải con người - Ảnh 1.

Trường Giang tiếp lời: "Trong trường hợp tài năng là thật mà các bạn quay lại thì đúng, còn nếu tài năng là giả mà quay lại thì các bạn sẽ dính bột.

Chỉ những người quay lại mới được nhìn diễn biến trên sân khấu, những người không quay lại sẽ không được nhìn, về nhà xem lại tivi vào lúc…".

Trường Giang đang nói tới đó, Hari Won bỗng chen vào bắn như gió, với tốc độ âm thanh cực kì nhanh, không hề vấp váp: "20 giờ 30 tối chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7".

Cách dẫn dắt của Hari Won khiến mọi người vô cùng bất ngờ, Baggio thốt lên: "Giống như cái nút bấm vậy".

Trường Giang liền được đà chế giễu đùa Hari Won: "Hari Won giống như bộ máy vậy, bấm thì nói không bấm thì thôi, tới giờ cho ăn thì ăn, cho ngủ thì ngủ. Hari Won không phải con người".

Trường Giang: Hari Won không phải con người - Ảnh 3.

Hari Won nghe xong phải quay sang Trường Giang tỏ vẻ bất ngờ: "Cái gì vậy anh?".

Trường Giang hoài nghi về khả năng khéo tay của Hari Won

Gây ấn tượng trong chương trình tuần này là sự xuất hiện của một nghệ nhân điêu khắc trứng. Anh có thể điêu khắc lên mọi loại vỏ trứng, mà theo Trường Giang là: "Không chỉ khắc trên trứng vịt bình thường mà còn khắc trên trứng đà điểu, trứng ngỗng, trứng gà ta".

Tại chương trình, nghệ nhân điêu khắc trứng chia sẻ đôi điều về khó khăn của nghề. Anh nói:

"Điêu khắc trên vỏ trứng chia ra làm 7 nhánh, mỗi nhánh có thể chia làm mười mấy, hai chục loại nhỏ nữa. Nếu bỏ vào tủ kính thì để 5, 7 năm cũng không sao.

Trường Giang: Hari Won không phải con người - Ảnh 4.

Một quả trứng trống đồng đà điểu, tôi làm suốt 4 năm trời, cứ rảnh giờ nào lôi ra làm giờ đó. Nhanh không phải hay, không làm nhanh được, nhanh mà hỏng một đường thôi cũng phải bỏ hết vỏ trứng đi.

Trước giờ trên khắp cả nước có nhiều người hỏi làm học trò tôi lắm. Hỏi qua điện thoại, qua mail tôi cũng chỉ. Ở vùng sâu vùng xa không có máy khắc, tôi sẵn sàng mua 10 bộ máy tặng lại.

Tôi chỉ yêu cầu làm xong một vỏ trứng thì gửi hình chụp lại cho tôi xem, mà tới bây giờ tôi chưa nhận được cái ảnh nào.

Tuy nhiên, tôi biết bây giờ có rất nhiều người thành đạt nhờ nghề này".

Trường Giang: Hari Won không phải con người - Ảnh 5.

Sau đó, người nghệ nhân này đã trực tiếp điêu khắc trứng đà điểu ngay trên sân khấu cho mọi người xem, khiến ai cũng phải thán phục. Hari Won thốt lên: "Nhìn thôi cũng đã thấy khó rồi".

Nghe vậy, Trường Giang liền hỏi Hari Won: "Đưa cho em làm thì sao?". Hari Won trả lời: "Mấy cái này em thích làm lắm. Những gì liên quan tới tay là em thích làm cực kì".

Trường Giang nghe vậy tỏ ra hoài nghi về khả năng khéo tay của Hari Won và hỏi lại: "Thật không?". Hari Won khẳng định: "Thật, thêu thùa này nọ em đều biết".