MC Lại Văn Sâm: Tôi tự thấy mình hèn

Long Phạm |

"Tôi tự thấy mình hèn ở chỗ là rất sợ ma. Tuy nhiên, không giống như mọi người, tôi kiên quyết không xem phim ma luôn", MC Lại Văn Sâm chia sẻ.

Tối thứ 6 tuần này (1/3), tập 8 chương trình Ký ức vui vẻ sẽ lên sóng với sự xuất hiện thú vị của các nhân vật đình đám một thời.

Khách mời đặc biệt trong chương trình tuần này là diễn viên xinh đẹp Anh Thư, vốn nổi tiếng qua vai chính trong bộ phim Ma Mười. Nhìn thấy Anh Thư, MC Lại Văn Sâm vô cùng thích thú và thốt lên:

"Tôi nói thật, người ta cứ bảo xấu như ma hay sợ ma. Nhưng nếu Anh Thư là ma thì tôi thích được yêu một con ma".

Trên sân khấu Ký ức vui vẻ, Anh Thư đã khiến khán giả phải rùng mình khi kể lại câu chuyện từng gặp ma của mình. Cô nói:

"Tôi ám ảnh vô cùng vì từng gặp ma khi đóng phim Ma Mười. Trong bộ phim đó, tôi đóng vai ma nên bị kịch bản ám vào người. Tôi sợ ma lắm.

Vào một ngày quay xong, tôi về ở tại khách sạn ở Hội An. Chẳng hiểu sao khách sạn đó âm u lắm. Đêm đó, tôi ngủ mà bất an vô cùng. Tôi nhìn vào chiếc ghế quay về phía giường mà thấy một bóng người ngồi trên đó.

Tôi sợ quá, phải ngồi dậy đẩy cái ghế đó vào, thì lại thấy quần áo trong tủ cứ bay qua bay lại.

Trong lúc ngủ, tôi còn thấy một con chuột rất to chạy ngang lưng mình, khiến tôi cứng đơ người, không làm gì được.

MC Lại Văn Sâm: Tôi tự thấy mình hèn - Ảnh 2.

Tôi thức trắng đêm luôn, lại còn phải giả bộ chết để ma quỷ không làm hại mình. Tôi biết ma đang đè lên tôi nên phải giả làm vậy.

Sau đó, tôi phải gọi điện cho người thân đến sáng và tới hôm sau thì không thể quay phim được nữa".

Nghe Anh Thư kể xong, ca sĩ Ánh Tuyết cũng chia sẻ: "Hồi nhỏ, tôi thường xuyên bị bóng đè. Do tôi mệt nên máu huyết không lưu thông được. Đến năm 25 tuổi, tôi vô tình tìm được cách trị được nó.

Mỗi khi bị bóng đè, tôi tìm mọi cách bật dậy, đi tắm nước lạnh. Tắm xong vào ngủ là hết. Sau đó, tôi chuyển qua dùng nước lạnh để rửa gáy và tay chân để không bị bóng đè.

MC Lại Văn Sâm: Tôi tự thấy mình hèn - Ảnh 3.

Tôi nhớ hồi đó, trong đoàn văn nghệ Hội An có một anh rất hay ra rạp Hòa Bình ở sát bờ sông. Cái rạp đó bị kêu là nhiều ma nên sau này không ai diễn ở đó nữa.

Anh chàng này một buổi trưa đi xe máy từ Hội An lên Điện Bàn, qua cây số 7 bỗng thấy một cô học sinh mặc áo dài trắng. Anh ta vốn sợ ma nên không dám chở, nhưng vì bị cô gái năn nỉ quá nên đành đồng ý.

Chở được một hồi, anh ta quay lại thì thấy đầu cô gái trọc lốc".

MC Lại Văn Sâm sau khi nghe xong các câu chuyện ma của khách mời cũng phải thừa nhận: "Tôi tự thấy mình hèn ở chỗ là rất sợ ma. Tuy nhiên, không giống như mọi người, tôi kiên quyết không xem phim mà luôn.

MC Lại Văn Sâm: Tôi tự thấy mình hèn - Ảnh 4.

Còn có một người không bao giờ bị bóng đè mà chỉ đè lại ma thôi, đó Hồng Vân của tôi".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại