Vì yêu thương con trai, người phụ nữ quỳ xuống cầu hôn cô gái trẻ nhưng lại bị dân mạng phản đối dữ dội

IMACHO |

Hành động được cho là thể hiện sự hy sinh của người mẹ lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi đăng tải trên mạng xã hội.

Trên đời này, yêu thương con cái vô điều kiện không ai khác ngoài bố mẹ. Họ là người có thể sẵn sàng làm tất cả mọi chuyện để đổi lấy niềm vui và hạnh phúc của con. 

Cũng giống như người mẹ sống tại thị trấn Đức Châu, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) dưới đây, không ngại thay con trai cầu hôn bạn gái ngay đúng ngày Valentine. 

Tuy nhiên, hành động được cho là thể hiện sự hy sinh của người mẹ lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi đăng tải trên mạng xã hội .

Vì yêu thương con trai, người phụ nữ quỳ xuống cầu hôn cô gái trẻ nhưng lại bị dân mạng phản đối dữ dội - Ảnh 1.
Vì yêu thương con trai, người phụ nữ quỳ xuống cầu hôn cô gái trẻ nhưng lại bị dân mạng phản đối dữ dội - Ảnh 2.
Vì yêu thương con trai, người phụ nữ quỳ xuống cầu hôn cô gái trẻ nhưng lại bị dân mạng phản đối dữ dội - Ảnh 3.

Được biết, con trai của người phụ nữ trên hiện tại đang phục vụ trong quân ngũ. Cô bạn gái vẫn chấp nhận yêu xa và chờ đợi anh trở về. 

Vào dịp lễ tình nhân 14/2 vừa qua, chàng trai có một thỉnh cầu, nhờ mẹ cầu hôn bạn gái giúp mình. Do vừa mắt nàng dâu tương lai nên người phụ nữ đồng ý thực hiện mong muốn của con trai.

Ngày hôm đó, cả hai cùng nhau đến chơi tại một trung tâm thương mại. Nhân lúc sự kiện Valentine đang được tổ chức, bác gái mạnh dạn xung phong rồi dắt tay cô gái trẻ bên cạnh bước lên sân khấu. 

Trước sự ngỡ ngàng của mọi người xung quanh, bà quỳ xuống rồi ngỏ lời: "Con có đồng ý kết hôn với con trai của bác không?". 

Bất ngờ trước hành động của bác gái, cô gái không giấu được sự xúc động, liên tục gật đầu, đồng ý đeo nhẫn trước khi đỡ người phụ nữ trước mặt đứng dậy.

Vì yêu thương con trai, người phụ nữ quỳ xuống cầu hôn cô gái trẻ nhưng lại bị dân mạng phản đối dữ dội - Ảnh 4.

Cả hai ôm nhau, vỡ òa trong hạnh phúc.

Trước hành động thể hiện tình yêu thương bao la và sự hy sinh dành cho con trai của người mẹ, cư dân mạng lập tức chia sẻ nhiều ý kiến trái chiều. 

Không ít người phản đối hành động quỳ gối của bậc trưởng bối dành cho hậu bối, đồng thời cho rằng cô gái kia bị ép buộc nhận lời cầu hôn vì không thể từ chối và làm bẽ mặt bác gái nơi công cộng. 

Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra nghi ngờ tính xác thực, nghi ngờ đoạn clip được dàn dựng để gây chú ý.

(Nguồn: hk.on.cc)

theo HELINO