Hành động lạ để thực hiện 1 ý đồ đen tối, không ngờ 3 tên trộm thất bại thảm hại

Thanh Hương |

Vụ trộm được cho là có phần hài hước này đã thu hút sự chú ý của nhiều người ngay sau khi được đăng tải.

Tối Chủ nhật 25/11 vừa qua, khi đã đóng cửa, nhà hàng Piggy ở Houston, bang Texas, Mỹ đã có 3 "vị khách" không mời mà đến.

Hình ảnh trích xuất từ máy quay an ninh cho thấy 3 người trong trang phục kín mít từ đầu tới chân, bò nhích dần từng chút trên sàn nhà có vẻ như với mục đích trốn tránh camera để không bị nhận dạng, thế nhưng các máy quay an ninh ở đây vẫn ghi lại được toàn bộ hình ảnh của chúng. 

Ba tên trộm này đã đột nhập vào bằng cách đập vỡ cửa sổ đằng trước nhà hàng, sau đó bò qua phòng ăn tới quầy bar, khi tới nhà bếp thì mới đứng lên.

Hành động lạ để thực hiện 1 ý đồ đen tối, không ngờ 3 tên trộm thất bại thảm hại - Ảnh 1.

3 tên trộm tiếp tục bò vào khu vực quầy bar. (Ảnh cắt từ video)

"Các nhân viên ở đây đã gọi chúng là ‘bọn trộm sâu đo’ từ dáng bò của chúng" - Christopher Grinnell chia sẻ với các phóng viên.

"Có vẻ như chúng đã đá để cánh cửa thép mở ra. Tôi không biết sao mà chúng lại khỏe thế. Ta có thể nghe thấy tiếng chúng đá, âm thanh vang lên ầm ầm khắp căn phòng" - Christopher cho biết thêm.

Hành động lạ để thực hiện 1 ý đồ đen tối, không ngờ 3 tên trộm thất bại thảm hại - Ảnh 2.

Chúng lấy hết tiền boa của các nhân viên làm việc vào ngày cuối tuần. (Ảnh cắt từ video)

Được biết ngoài việc gây ra thiệt hại 2000 USD cho cửa hàng, kẻ trộm cũng đã cuỗm đi 450 USD tiền tip cho các nhân viên phục vụ làm việc vào cuối tuần.

Trộm bò vào nhà hàng ở Mỹ để lấy cắp tiền boa.

Đây là lần thứ 3 nhà hàng Piggy bị kẻ gian đột nhập. Lần gần nhất, những tên trộm đã sử dụng búa tạ và xà beng để phá cửa vào bên trong, sau đó lấy đi 5 chai rượu tequila.

Hiện vụ việc vẫn đang được cảnh sát điều tra. 

Theo Fox News