Người bán hàng ngã quỵ, 3 khách hành động bất ngờ, khó hiểu nhất là người mặc áo trắng

Thanh Hương |

Tuy nhiên, hành động của cả 3 người trong đoạn băng đều khiến các cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Vào một buổi tối thứ Bảy, tại một cửa hàng ở thành phố Auburn, thuộc bang Washington, phía Nam Seattle, Mỹ đã xảy ra một sự việc hi hữu khi 3 vị khách, một người lớn và 2 trẻ vị thành niên cùng bước vào cửa hàng lúc anh Zarif Kelada, nhân viên đang đứng bán hàng.

Một trong 2 cậu bé đã lấy một thanh xúc xích pepperoni ở quầy rồi ăn ngay, sau đó lấy một thanh thứ 2 cho bạn mình. Khi người đàn ông định mua một thứ khác, Kelada đã tính tiền luôn cả 2 thanh pepperoni nhưng một cuộc tranh cãi đã nổ ra.

Một trong 2 cậu bé đưa cho Kelada một tờ đô la, rồi Kelada đi vòng qua quầy để ra nói chuyện với 2 cậu bé. Nhưng đột nhiên, anh ngã quỵ xuống vì lên cơn đau tim.

Người bán hàng ngã quỵ, 3 khách hành động bất ngờ, khó hiểu nhất là người mặc áo trắng - Ảnh 1.

Hành động khó hiểu của người đàn ông áo trắng: Đẩy cửa bước đi, không gọi xe cấp cứu và mặc kệ 2 đứa trẻ thực hiện hành vi trộm cắp. (Ảnh cắt từ video được cảnh sát Auburn chia sẻ trên mạng xã hội)

Trước tình huống này, cả người đàn ông mặc áo trắng lẫn 2 cậu bé thiếu niên không hề gọi xe cấp cứu đưa Kelada tới bệnh viện. Thay vào đó, họ bỏ đi, thậm chí 2 cậu bé còn tranh thủ cơ hội để lấy cắp số tiền gần 200 USD, tương đương 4 triệu đồng.

Camera an ninh của cửa hàng cho thấy 2 cậu bé đã quay lại cửa hàng vài lần, nhưng không lần nào xem tình trạng của người bán hàng để tìm sự trợ giúp, mà chỉ với mục đích duy nhất là ăn trộm tiền và thuốc lá.

Người bán hàng ngã quỵ, 3 khách hành động bất ngờ, khó hiểu nhất là người mặc áo trắng - Ảnh 2.

Hai cậu bé còn quay lại để ăn cắp thêm vài lần nữa. (Ảnh cắt từ video được cảnh sát Auburn chia sẻ trên mạng xã hội)

Hành động này khiến cho những người dùng Internet hết sức thất vọng và phẫn nộ khi đoạn video được cảnh sát thành phố Auburn chia sẻ trên mạng xã hội.

Steve Stocker, chỉ huy cảnh sát của thành phố Auburn cho biết: "Đây là điều bạn hiếm khi chứng kiến. Nó làm người ta sốc, khiến người ta tự hỏi khi nào thì con người lại đối xử lạnh lùng với những người khác như thế này chứ".

Được biết, người đàn ông áo trắng được cho là không liên quan đến vụ trộm. Trong khi đó, 2 cậu bé thiếu niên thì đã được nhận dạng, nhưng chưa rõ có bị kết án hay không.

Người bán hàng ngã quỵ, 3 khách hành động bất ngờ gây phẫn nộ.

Hai cậu bé thiếu niên chưa hiểu chuyện nên có hành động ăn cắp thì đã đành, điều khiến người ta khó hiểu là người đàn ông áo trắng, dù đã trưởng thành và cũng không hề liên quan đến vụ trộm nhưng cũng không hề có một động thái nào để giúp đỡ người bán hàng, mà chỉ quay gót bỏ đi.

Trong khi đó, người bán hàng đã được đưa đi cấp cứu, đang ở trong tình trạng nguy kịch, phải dùng đến các thiết bị y khoa để duy trì sự sống.

Angela Sharapova, quản lý cửa hàng chia sẻ với Kênh truyền hình Komo-TV của Seattle: "Thật là đau lòng. Chúng tôi đang phải đối mặt với chuyện này và hy vọng anh ấy sẽ qua khỏi".

Theo The Sun

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại