Clip: Bị điện giật chết thảm trong sự kiện âm nhạc vì hành động khó hiểu

VŨ UYÊN |

Bỏ ngoài tai những lời khuyên nhủ của đám đông, một người đàn ông ở Brazil vẫn nhất quyết trèo lên hệ thống khung treo băng-rôn trong sự kiện ca nhạc và bị điện giật chết tại chỗ.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 29/4 vừa qua tại một sự kiện ca nhạc do chính quyền thành phố Natuba, bang Paraíba, Brazil tổ chức và được nhiều khán giả có mặt dùng điện thoại ghi lại.

Người đàn ông bị điện giật chết trong sự kiện âm nhạc.

Theo đó, khi sự kiện bắt đầu được hơn nửa tiếng, một khán giả đã phát hiện thấy anh Daniel Guedes, 32 tuổi đang cố gắng trèo lên hệ thống khung đỡ treo băng-rôn cỡ lớn của sân khấu và nhanh chóng hét lên nhằm thu hút sự chú ý từ phía đám đông.

Đồng thời, nam ca sĩ Raniery Gomes - nhân vật chính trong buổi biểu diễn cũng lên tiếng yêu cầu ban nhạc dừng hoạt động, rồi sử dụng hệ thống loa thùng hòng thuyết phục anh Guedes dừng việc làm nguy hiểm lại nếu không muốn bản thân bị thương.

Nam ca sĩ nổi tiếng cho biết: "Tôi có gọi lực lượng bảo vệ sự kiện tới giúp đỡ. Tuy nhiên, người đàn ông kia vẫn bỏ ngoài tai tất cả lời can ngăn và nhất quyết làm theo ý muốn cá nhân".

Tai nạn bất ngờ xảy ra vào thời điểm anh Guedes vô tình chạm trúng đường dây truyền tải điện chạy qua khoảng không phía trên sân khấu, tạo thành đốm lửa lóe sáng giữa đêm tối.

Khi ánh sáng biến mất, khu vực đó bốc lên khá nhiều khói trắng. Còn thi thể của người đàn ông xấu số bị rơi xuống nền đất trong tiếng la hét đầy sợ hãi từ đám đông xung quanh.

"Ngay lúc trông trông thấy hành vi nguy hiểm đó, tôi nghĩ tất cả khán giả bên dưới đều hiểu rõ điều tồi tệ có thể xảy ra với anh Guedes bất cứ lúc nào.

Thêm nữa, tôi không hiểu anh ta trèo lên hệ thống khung đỡ treo băng-rôn với mục đích gì. Và tại sao việc ấy lại không được ban tổ chức của sự kiện ca nhạc phát hiện sớm?", một nhân chứng chia sẻ.

Clip: Bị điện giật chết thảm trong sự kiện âm nhạc vì hành động khó hiểu - Ảnh 3.

Tai nạn ập tới khi anh Guedes vô tình chạm trúng đường dây truyền tải điện.

Sự kiện âm nhạc lập tức bị hủy, đám đông khán giả cũng nhanh chóng rời khỏi hiện trường ngay sau khi vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra. Riêng thi thể cháy sém của anh Guedes được lực lượng cảnh sát chuyển đi bằng xe cứu thương.

Đại diện chính quyền địa phương phát biểu: "Trước đây, quảng trường Praça Pública thường xuyên được chính quyền sử dụng để tổ chức các sự kiện tương tự, song chưa từng xảy ra bất cứ vấn đề gì.

Hiện chúng tôi đang thực hiện các biện pháp an ninh cần thiết, đồng thời xác định rõ mọi việc chỉ là một sự cố không thể lường trước". 

Clip: Bị điện giật chết thảm trong sự kiện âm nhạc vì hành động khó hiểu - Ảnh 4.

Đốm lửa lóe sáng giữa đêm tối khiến nhiều khán giả kinh hãi.

Đúng 2 giờ sáng ngày hôm sau, thi thể anh Guedes được khám nghiệm pháp y. Các bác sĩ nhận định thời gian tử vong của nạn nhân là khoảng nửa đêm.

Ngoài ra, một số thông tin khác còn cho rằng, khi gặp nạn thì người đàn ông nói trên đang rơi vào trạng thái say xỉn nên không thể kiểm soát được hành vi cụ thể, từ đó mới dẫn tới hậu quả đau lòng như vậy.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại