Việt Nam lần đầu làm phim hoạt hình chiếu rạp

Hương Hương |

Việt Nam lần đầu làm phim hoạt hình chiếu rạp
Việt Nam lần đầu làm phim hoạt hình chiếu rạp

Dự án phim hoạt hình Việt Nam "Hành trình nhân quả" bất ngờ được công bố với những thước phim ban đầu vô cùng đẹp và đậm tính nghệ thuật.

Mới đây, nhà sản xuất chính của dự án - Red Cat Motion và Redder Advertising đã tung đoạn teaser đầu tiên về dự án này. Dù chỉ dài vỏn vẹn 1 phút 15 giây nhưng là thành quả suốt 8 tháng chuẩn bị của ê-kíp thực hiện.

Việt Nam lần đầu làm phim hoạt hình chiếu rạp  - Ảnh 1.
Việt Nam lần đầu làm phim hoạt hình chiếu rạp  - Ảnh 2.
Việt Nam lần đầu làm phim hoạt hình chiếu rạp  - Ảnh 3.

Lấy cảm hứng từ linh vật Nghê thần, bộ phim xây dựng nhân vật chính có tên là Leng Keng, chuyên làm nhiệm vụ đi giao "nhân quả". Trong một lần nhầm lẫn tai hại, Leng Keng vô tình gặp thêm hai nhân vật khác đến từ thế giới con người. Kể từ đó, họ trở thành bộ ba bất đắc dĩ phiêu lưu cùng nhau.

Bằng cốt truyện độc đáo, "Hành trình nhân quả" sẽ đưa khán giả khám phá thế giới tâm linh huyền bí – nơi những thông điệp ý nghĩa được gửi gắm chân thành, gần gũi.

Bộ phim còn tái hiện những hình ảnh rất đời thường của một Sài Gòn nhộn nhịp giao thoa giữa mới và cũ. Đặc biệt, những kỳ quan đẹp nhất Việt Nam lần đầu tiên được tái hiện trên màn ảnh rộng, thông qua phong cách vẽ và phối màu hiện đại.

Hành trình nhân quả là dự án phim hoạt hình chiếu rạp mà toàn bộ ý tưởng cho đến triển khai thực hiện đều từ ê-kíp Việt Nam.

theo Thế giới trẻ