Ngắm TV LG OLED siêu mỏng trong phòng khách hiện đại của KTS Thanh Truyền

PR |

TV LG OLED giúp không gian phòng khách của KTS Thanh Truyền trở nên đẳng cấp và gây ấn tượng mạnh với bạn bè khi bước vào nhà.

Tên tuổi gắn liền với các công trình hiện đại, phòng khách của kiến trúc sư Thanh Truyền cũng được thiết kế trên tinh thần công nghệ và đổi mới, trong đó nổi bật là không gian tràn ngập ánh sáng và chiếc TV LG OLED đẳng cấp.

Không ngần ngại chia sẻ, kiến trúc sư Thanh Truyền cho rằng phòng khách trong căn hộ của anh vừa là nơi gặp gỡ mọi người vừa là nơi gia đình và bạn bè có những giây phút thư giãn cùng nhau. Vậy nên, anh lựa chọn chiếc TV LG OLED W8 là bạn đồng hành bởi nó thoả mãn được yêu cầu thẩm mỹ khắt khe cũng như nhu cầu giải trí tuyệt đỉnh.

Ngắm TV LG OLED siêu mỏng trong phòng khách hiện đại của KTS Thanh Truyền - Ảnh 1.

Phòng khách bừng sáng với TV LG OLED W8.

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành kiến trúc với hàng ngàn dự án nhà ở khác nhau, kiến trúc sư Thanh Truyền cho rằng xu hướng lựa chọn TV cho phòng khách hiện nay là TV có kích thước lớn, sử dụng công nghệ OLED. Vốn đam mê công nghệ và luôn tìm kiếm những chất liệu mới cho các công trình hiện đại, kiến trúc sư Thanh Truyền lựa chọn TV LG OLED W8 bởi nó sở hữu tấm nền hữu cơ thế hệ mới nhất, thân thiện và ưu việt hơn rất nhiều so với các thế hệ tấm nền vô cơ dành cho TV LCD LED.

Tấm nền hữu cơ của TV OLED có khả năng tự phát sáng trên từng điểm ảnh mà không cần tới hệ thống đèn nền LED nặng nề. Nhờ vậy, TV OLED rất tiết kiệm điện và không toả ra nhiều hơi nóng trong quá trình hoạt động giống như TV LCD, giúp không gian phòng khách trở nên mát mẻ và dễ chịu.

Ngắm TV LG OLED siêu mỏng trong phòng khách hiện đại của KTS Thanh Truyền - Ảnh 2.

Chất lượng hình ảnh đạt mức hoàn hảo.

Không chỉ sử dụng công nghệ diode hữu cơ, TV LG OLED còn sở hữu bộ xử lý thông minh a9 (alpha) với 4 bước khử nhiễu giúp tái hiện chính xác hàng triệu màu sắc sống động, khiến KTS Thanh Truyền mãn nhãn mỗi lần ngồi trước màn hình ti vi. Theo Kiến trúc sư Thanh Truyền, TV LG OLED có thể tắt mở từng điểm ảnh độc lập, do đó màu đen của màn hình rất sâu và độ tương phản ở mức vô tận. Với không gian phòng khách có nhiều ánh sáng, tấm nền của TV không sử dụng thuỷ tinh vô cơ nên không bị chói loá, hình ảnh vẫn sắc nét và sống động ngay cả khi mở cửa sổ.

Ngắm TV LG OLED siêu mỏng trong phòng khách hiện đại của KTS Thanh Truyền - Ảnh 3.

Tấm nền hữu cơ cho phép bẻ cong màn hình mà không ảnh hưởng đến chất lượng hay tuổi thọ.

Kiến trúc sư Thanh Truyền rất tâm đắc với thiết kế siêu mỏng, có thể treo trực tiếp trên tường như một bức tranh hoặc dán vào tấm kinh cường lực đi kèm của TV LG OLED. Thiết kế này giúp phòng khách trở nên tinh tế, sang trọng, gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách khi bước vào nhà.

Đi kèm với TV LG OLED W8 là hệ thống loa thanh đa kênh Dolby Atmos, có thể dùng để giải trí mà không cần phải sắm thêm dàn loa rời ở bên ngoài. Nhờ vậy, không gian của phòng khách trở nên gọn gàng và loại bỏ các loại dây dẫn tín hiệu hay dây nguồn không cần thiết.

Ngắm TV LG OLED siêu mỏng trong phòng khách hiện đại của KTS Thanh Truyền - Ảnh 4.

Loa thanh hỗ trợ Dolby Atmos có thiết kế độc đáo và đẹp mắt.

Bên cạnh yếu tố thẩm mĩ và chất lượng hình ảnh thì Kiến trúc sư Thanh Truyền cũng dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu đến công năng của các vật dụng khi bố trí ở trong nhà. Đối với TV LG OLED W8, tính năng nhận diện giọng nói tiếng Việt và hệ điều hành WebOS được anh đánh giá cao hơn cả.

Ngắm TV LG OLED siêu mỏng trong phòng khách hiện đại của KTS Thanh Truyền - Ảnh 5.

Tính năng nhận diện giọng nói tiếng Việt giúp tìm kiếm bài hát nhanh chóng.

Theo Kiến trúc sư Thanh Truyền, trước đây việc tìm kiếm nội dung bằng remote mất rất nhiều thời gian và vô cùng bất tiện, còn với TV LG OLED, anh chỉ cần cầm remote lên và đọc tên bài hát hoặc tên bộ phim yêu thích là có thể thưởng thức ngay. Hơn nữa, hệ điều hành WebOS có giao diện vô cùng đơn giản kết hợp với remote chuột bay giúp các thành viên trong gia đình anh tương tác với TV siêu nhanh và siêu dễ dàng.