Mẹ chồng tệ nhất Trung Quốc: Tự tay nạo thai cho con dâu, bí mật đặt dụng cụ tránh thai

Thanh Hương |

Mẹ chồng tệ nhất Trung Quốc: Tự tay nạo thai cho con dâu, bí mật đặt dụng cụ tránh thai
Mẹ chồng tệ nhất Trung Quốc: Tự tay nạo thai cho con dâu, bí mật đặt dụng cụ tránh thai
(Ảnh minh họa: Internet)

Những gì mà bà Zhang Xiuqin làm thật ngoài sức tưởng tượng, như thể chỉ có trong những bộ phim truyền hình về các bà mẹ chồng tai quái.

Theo CCTV, mọi chuyện bắt đầu từ năm 2015, khi con trai của bà Zhang Xiuqin là Zhang Yang, một sinh viên vừa tốt nghiệp đại học có bạn gái, cô Yanzi. Sau một thời gian yêu nhau, Yang đã khiến cho bạn gái mang bầu.

Thế nhưng do không đồng ý cho con trai lấy Yanzi nên bà Xiuqin đã ép Yanzi phải bỏ thai. Chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu chính bà Xiuqin - cũng là một y tá đã tự tay giết chết chính hài nhi là cháu nội của mình.

Chưa hết, vì sợ Yanzi và Yang sẽ vẫn duy trì quan hệ tình cảm và sau này vẫn có thể lấy nhau, bà Xiuqin đã bí mật đặt vòng tránh thai cho Yanzi trong khi bản thân cô không hề hay biết.

Sau này, bà Zhang khai với cảnh sát rằng bà làm mọi chuyện để ngăn không cho đôi trẻ kết hôn, vì khi đó con trai bà là một chàng trai ưu tú, có bằng đại học trong khi Yanzi chỉ là một nhân viên phục vụ bình thường.

Mẹ chồng tệ nhất Trung Quốc: Tự tay nạo thai cho con dâu, bí mật đặt dụng cụ tránh thai - Ảnh 1.

Lấy chồng vài năm vẫn không thể thụ thai, Yanzi không ngờ nguyên nhân lại chính là do mẹ chồng cô. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên sau đó, diễn biến của câu chuyện đột ngột thay đổi, kịch tính không khác gì phim tình cảm khi bà Xiuqin phát hiện Yanzi có rất nhiều tiền nên lại giục đôi trẻ cưới gấp.

Vài năm sau khi kết hôn, Yanzi đã phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi để tìm cách chữa trị căn bệnh hiếm muộn của mình vì mãi mà chẳng có thai.

Vì một lý do nào đó, Yanzi không nhờ cậy mẹ chồng trong chuyện tế nhị này, và tìm đến một cơ sở khác chuyên điều trị các vấn đề sản phụ khoa.

Tại đây, âm mưu độc ác của bà mẹ chồng mới được phát hiện. Bà Xiuqin đã phải ngồi tù 6 tháng và nộp phạt 17 triệu đồng vì tội danh lén lút đặt dụng cụ tránh thai cho Yanzi.

Được biết, sau đó cuộc hôn nhân sóng gió của vợ chồng Yang và Yanzi cũng tan vỡ.

Theo Beijing Cream

theo Thời đại