Sinh vật bí ẩn không mặt, không chân bò vào nhà khiến ai nhìn cũng hoảng sợ

Hoa Hướng Dương |

Một người phụ nữ ở Anh đã phát hiện ra sinh vật chỉ dài gần 13cm nhưng có thể gây ám ảnh cho bất cứ ai nhìn thấy nó.

Một sinh vật kỳ lạ và đáng sợ với chiều dài chỉ gần 13 cm, trông giống như một chiếc xúc xích di động có chiếc đuôi nhỏ và dài nhưng lại có thể khiến bất cứ ai nhìn thấy phải thét lên sợ hãi. Đó là sinh vật bí ẩn đã bò vào nhà của Bex Deen, một phụ nữ sống ở Southampton, Anh.

Cô đã quay lại cảnh nó bò ở góc nhà và cho hay rằng mình không biết nó thật ra là con gì! Thoạt nhìn nó rất giống một con giòi của loài ruồi đuôi chuột (rat-tailed maggot, tên khoa học của loài ruồi này là Eristalis tenax) nhưng kích thước thì lại to lớn hơn rất nhiều.

Sinh vật bí ẩn đáng sợ không mặt, không chân trườn vào nhà khiến ai nhìn cũng phải khóc thét - Ảnh 1.

Sinh vật bí ẩn được tìm thấy trong một gia đình ở Anh. Ảnh: Chụp màn hình

Đáng sợ hơn, sinh vật bí ẩn này lại không có mặt hay chân mà chỉ có thể bò và trườn đi. Sau khi quay lại sinh vật gớm ghiếc, Bex đã đăng tải video này lên Facebook cá nhân để hỏi bạn bè hay bất cứ ai có thể giúp cô trả lời câu hỏi, nó thật ra là con gì?

Xem video:

Sinh vật kỳ lạ. Nguồn: mavi 777

"Một sinh vật ngoài hành tinh, ôi Chúa ơi... nó trông thật kinh tởm. Tôi chưa từng thấy bất cứ con nào như vậy. Nó là gì?". Cô nói.

Rât nhiều bạn bè cũng tỏ vẻ kinh ngạc khi thấy sinh vật kỳ lạ này, họ cũng cho biết rằng mình chưa từng thấy sinh vật nào ghê tởm giống như vậy. Một số vẫn tin rằng nó là một con ấu trùng của loài ruồi đuôi chuột.

Loài ruồi này thường đẻ trứng vào các vũng nước ứ đọng chứa phân vì ấu trùng nở ra sẽ ăn phân và lớn lên, sau đó ấu trùng này có thể bò đi khỏi nơi sinh ra để tìm kiếm nơi khô ráo hơn để phát triển thành ruồi trưởng thành.

Bài viết được dịch từ các nguồn: Thesun, Dailymail