Clip: Gió to thổi bay mái nhà, rơi trúng xe máy đang đi trên đường

Tuyết Nhung |

Tấm kim loại bất ngờ rơi xuống đúng ngay vị trí chiếc xe máy đang di chuyển khiến cả gia đình 3 người đang ngồi trên xe đều bị mắc kẹt ở bên dưới.

Mới đây đoạn video ghi lại cảnh tượng kinh hoàng khi một mái nhà bất ngờ bị gió thổi rơi xuống đường đè trúng một xe máy đang lưu thông đã được đăng tải nhiều người xem không khỏi thót tim hoảng sợ.

Gió to thổi bay mái nhà rơi trúng người đi đường

Theo truyền thông đưa tin, sự việc xảy ra vào khoảng 8 giờ tối hôm thứ tư 25/7 theo giờ địa phương tại thành phố Vĩnh Châu, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Toàn bộ sự việc đều được camera hành trình của một ô tô di chuyển phía sau ghi nhận lại.

Theo đó, khi chiếc xe máy chở theo 3 người trong một gia đình đang lưu thông trên đường thì bất ngờ một mái nhà bằng kim loại có diện tích khoảng 290 mét vuông từ một tòa nhà cao 8 tầng bên đường bị gió thổi rơi xuống. đè trúng chiếc xe máy.

Kết quả là, cả chiếc xe cùng tài xế, vợ và con gái đều bị tấm sắt đè lên người, mắc kẹt bên dưới không thể thoát ra. Chứng kiến sự việc, người tài xế ô tô lập tức gọi điện cho đội cứu hộ đến hiện trường để giải cứu các nạn nhân.

Clip: Gió to thổi bay mái nhà, rơi trúng xe máy đang đi trên đường - Ảnh 2.

Mái nhà bằng kim loại bị gió thổi bay rơi xuống đường trúng vào chiếc xe máy đang di chuyển.

Khoảng 10 phút sau, Đội cứu hỏa thành phố Vĩnh Châu đến hiện trường và ngay lập tức tiến hành công tác cứu hộ. Theo đó, những người lính cứu hỏa đã dùng cưa để cắt nhỏ từng phần tấm kim loại.

Khoảng 20 phút sau, lính cứu hỏa thành công giải cứu cho 3 người bị mắc kẹt bên dưới rồi đưa họ đến bệnh viện gần đó để điều trị. Cả 3 nạn nhân đều bị thương nhẹ với một vài vết cắt và trầy xước trên người.

Theo trang tin địa phương Red News, những ngày vừa qua thành phố Vĩnh Châu đang hứng chịu nhiều trận mưa lớn kèm theo gió giật mạnh khiến cho nhiều công trình trong thành phố bị ảnh hưởng nặng nề. Nguyên nhân vụ việc vẫn tiếp tục được điều tra làm rõ.

Clip: Gió to thổi bay mái nhà, rơi trúng xe máy đang đi trên đường - Ảnh 3.

Lính cứu hỏa dùng cưa cắt nhỏ tấm kim loại để giải cứu các nạn nhân.