Bất ngờ trước thể hiện xuất sắc của các bóng hồng tại buổi casting Yamaha Exciter Angels

Hoàng Yến |

Trong buổi casting ngày 14/07, các thí sinh đã làm ban tổ chức bất ngờ vì sự tự tin cũng như đam mê và kỹ năng làm chủ xe côn tay.

Sau một tuần casting online, "biệt đội" Yamaha Exciter Angels đã nhận được đơn đăng ký tham gia từ hàng trăm bạn gái trẻ yêu xe. Và vào ngày 14/07 vừa qua, Yamaha đã chính thức tổ chức casting trực tiếp những thí sinh xuất sắc nhất.

Bất ngờ trước thể hiện xuất sắc của các bóng hồng tại buổi casting Yamaha Exciter Angels - Ảnh 1.

Các thí sinh chăm chú lắng nghe BTC thông báo các nội dung casting

Khá nhiều thử thách đã được đặt ra cho các bạn thí sinh trong buổi tuyển chọn trực tiếp. Tuy vậy, các cô gái tỏ ra khá thoải mái và tự tin thể hiện sự đam mê của mình dành cho dòng xe Exciter, cũng như sự am hiểu về dòng xe côn tay này.

Bất ngờ trước thể hiện xuất sắc của các bóng hồng tại buổi casting Yamaha Exciter Angels - Ảnh 2.

Các cô gái hào hứng chia sẻ tình yêu của mình với các dòng xe tay côn, PKL

Một nội dung thi không kém phần quan trọng khác là khả năng diễn giải, trình bày trước đám động bởi đam mê xe phân khối lớn, có kiến thức về xe chưa đủ, các cô gái còn phải có khả năng giao lưu, trò chuyện với khách hàng.

Không quá ngạc nhiên khi đa số các cô nàng đều thể hiện sự tự tin, thân thiện, và khả năng trò chuyện lưu loát trước đám đông.

Các thí sinh cũng "giắt túi" khá nhiều tài lẻ ấn tượng khác như ca hát, nhảy múa, chơi nhạc cụ, dẫn chương trình…

Bất ngờ trước thể hiện xuất sắc của các bóng hồng tại buổi casting Yamaha Exciter Angels - Ảnh 3.

Một thí sinh tự tin thể hiện bản thân trước BGK

Buổi casting trở nên sôi động hơn với phần thi hấp dẫn và được chờ đợi nhất là thi kỹ năng lái xe tay côn. Các cô gái đã làm nhiều người bất ngờ khi rất nhiều bạn tự tin ngồi vào xe và điều khiển xe một cách thuần thục.

Các bạn chia sẻ, chạy xe côn tay cần nhiều kỹ năng và thời gian, nhưng vì quá đam mê nên đã họ đã dành thời gian tập luyện để làm chủ dòng xe được mệnh danh là "ông vua đường phố" này.

Bất ngờ trước thể hiện xuất sắc của các bóng hồng tại buổi casting Yamaha Exciter Angels - Ảnh 4.

Một thí sinh thể hiện khả năng lái xe côn tay thuần thục

Được biết, nếu trở thành thành viên Yamaha Exciter Angels, các cô gái sẽ được huấn luyện thêm về kỹ năng lái xe phân khối lớn, được cập nhật kiến thức về Exciter và các dòng xe thể thao của Yamaha Motor Việt Nam để kịp thời đồng hành cùng các hoạt động của hãng ngay từ tháng 8/2018.

Yamaha Exciter Angels là biệt đội đặc biệt do Yamaha Motor Việt Nam thành lập gồm các cô gái đam mê và có kiến thức vững chắc về xe Exciter và xe PKL, mang sứ mệnh kết nối người yêu xe Exciter, là cầu nối giữa Yamaha và khách hàng trên cả nước.

Ngoài ra, với kiến thức về vững chắc và thường xuyên được cập nhật về các dòng xe phân khối lớn, các cô gái còn là người tư vấn và cung cấp thông tin về các dòng xe thể thao của Yamaha Motor Việt Nam.

Bất ngờ trước thể hiện xuất sắc của các bóng hồng tại buổi casting Yamaha Exciter Angels - Ảnh 5.

Biệt đội thiên thần sẽ chính thức tham gia các hoạt động của Yamaha Motor Vietnam từ tháng 8/2018