Phim ngắn xúc động về “hạnh phúc và sự hài lòng”

Hân Như |

Những thước phim cô đọng, xúc tích, với nhiều cảnh quay chân thực, hình ảnh sắc nét đã cùng Huawei kể câu chuyện tôn vinh một giá trị độc đáo trong văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Bối cảnh của những thước phim được xây dựng tại Hội An, điểm đến hấp dẫn của hàng triệu du khách trong nước và quốc tế, nơi hội tụ những giá trị văn hóa truyền thống của đất nước hình chữ S.

Phim ngắn xúc động về “hạnh phúc và sự hài lòng” - Ảnh 1.

Lấy bối cảnh của quán phở nhỏ có tên là "Hạnh phúc", đoạn phim khai thác những khuôn hình giản dị và giàu sức sống, trong đó hình ảnh trung tâm là ông chủ quán luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm hạnh phúc. Quán ăn nhỏ trong diện tích chỉ vài mét vuông, khiêm nhường như chính chủ nhân. 

Và trong hành trình tất bật mỗi ngày, từ mờ sáng đến tận đêm khuya, dù luôn bận rộn với những công việc lặp đi lặp lại nhưng với người chủ quán ấy, dường như không có sự nhàm chán hay mệt mỏi. 

Động lực của ông chính là mong đợi của những thực khách vẫn ngày ngày quyến luyến với hương vị riêng có trong món ăn mà ông đã gửi gắm biết bao tâm huyết.

Phim ngắn xúc động về “hạnh phúc và sự hài lòng” - Ảnh 2.

Sự hài lòng của những vị khách và nụ cười mãn nguyện trên gương mặt của ông, trải qua 20 năm vẫn luôn bền bỉ như một thông điệp chân lý: hạnh phúc luôn đền đáp cho mọi nỗ lực, cố gắng. 

Giọt mồ hôi trên những cung đường, sự tảo tần và tỉ mỉ khi lựa chọn từng nguyên liệu để tạo nên vị thơm ngon cho món ăn độc đáo mà dân dã. Đó chính là bí quyết để sau 20 năm, quán phở "Hạnh phúc" vẫn ngày ngày mang đến niềm vui cho từng vị khách. 

Mái đầu đã điểm bạc, nét mặt nhuốm hằn dấu vết thời gian nhưng tại nơi chốn thân quen đó vẫn luôn có hình ảnh người đàn ông nở nụ cười hạnh phúc trước sự hài lòng, mãn nguyện của khách hàng. 

Điều khiến cho cậu bé năm xưa sau bao nhiêu thay đổi vẫn quay trở về quán phở nhỏ, có lẽ không chỉ bởi hương vị thơm ngon của món ăn mà còn bởi tấm lòng của người chủ quán. 

Những khách hàng yêu mến, tin tưởng ông, qua nhiều năm tháng đã trở thành người bạn đồng hành để tiếp thêm động lực

Phim ngắn xúc động về “hạnh phúc và sự hài lòng” - Ảnh 3.

"Phở- Hạnh phúc đến từ sự hài lòng" là đoạn phim thứ hai trong loạt ba đoạn phim ngắn đã được Huawei xây dựng với sự lồng ghép các giá trị doanh nghiệp cùng những nét văn hóa độc đáo của Việt Nam. 

Đây là đoạn phim đặc biệt được Huawei gửi gắm thông điệp nhân văn, hướng đến cộng đồng nhân kỷ niệm 20 năm doanh nghiệp có mặt và cống hiến cho sự phát triển của Việt Nam.

Để xem trọn vẹn nội dung của đoạn phim, bạn có thể truy cập: http://www.huawei.com/vn/press-events/news/vn/2018/Huawei-20years-anniversary-Pho

Huawei là nhà cung cấp giải pháp ICT hàng đầu thế giới, trải rộng từ các sản phẩm, giải pháp hạ tầng viễn thông đến các giải pháp công nghệ ICT cho các tổ chức, doanh nghiệp và sản phẩm cho người tiêu dùng, trong đó tiêu biểu là các sản phẩm smartphone và là thương hiệu smartphone đứng thứ ba Thế giới.

Với 180 ngàn nhân viên, Huawei hoạt động tại trên 170 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu, thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh là mang kỹ thuật số đến với mọi người, mọi nhà và mọi tổ chức để cùng xây dựng một Thế giới thông minh, được kết nối trọn vẹn.

Tổng doanh thu của Huawei trong năm 2017 là 92,5 tỷ USD và dự kiến sẽ vượt 100 tỷ USD trong năm nay.

Năm 2017, Huawei xếp hạng thứ 83 trong danh sách Top 500 công ty hàng đầu thế giới của Fortune Global, và đứng thứ 70 trong danh sách Top 100 Thương hiệu Tốt nhất Toàn cầu của Interbrand.

Năm 2018 là năm kỷ niệm 20 năm Huawei hoạt động tại Việt Nam. Trong suốt 2 thập kỷ vừa qua, Huawei tự hào đã đồng hành cùng các khách hàng, đối tác Việt Nam và chung tay góp phần vào sự phát triển bùng nổ của ngành ICT, đóng góp chung cho sự phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam.