Nổi tiếng nhờ Youtube, chàng trai bí mật tích cóp, tặng bố mẹ món quà cả đời không dám mơ

Thanh Hương |

Nổi tiếng nhờ Youtube, chàng trai bí mật tích cóp, tặng bố mẹ món quà cả đời không dám mơ
Nổi tiếng nhờ Youtube, chàng trai bí mật tích cóp, tặng bố mẹ món quà cả đời không dám mơ

Từ Puerto Rico tới Mỹ, cặp vợ chồng này đã phải lao động vất vả để nuôi các con và không dám nghĩ có ngày họ lại nhận được món quà tuyệt vời đến thế từ cậu con trai hiếu thảo.

LeJuan James được coi là một ngôi sao của mạng xã hội. Những video hài hước do anh thực hiện và đăng tải trên Youtube nhận được sự quan tâm lớn của các cư dân mạng với hàng trăm nghìn lượt xem và yêu thích.

Nhưng không chỉ có sự hài hước, chàng trai trẻ này còn là một người con rất biết suy nghĩ.

Trước khi trở nên nổi tiếng và có nhiều tiền, không ai biết LeJuan James là ai. Nếu không có bố mẹ, LeJuan James sẽ không có được ngày hôm nay.

Bố mẹ LeJuan James đã kết hôn được 33 năm và LeJuan cho biết anh nợ họ mọi thứ. Trong những năm qua, bố mẹ LeJuan đã hy sinh mọi điều để LeJuan và các anh chị em của anh được no đủ.

Nổi tiếng nhờ Youtube, chàng trai bí mật tích cóp, tặng bố mẹ món quà cả đời không dám mơ - Ảnh 1.

LeJuan bịt mắt bố mẹ và dẫn đến địa điểm có món quà lớn bất ngờ.

Cả gia đình họ đã chuyển từ Puerto Rico tới Mỹ và chật vật với cuộc sống mưu sinh nơi đất khách quê người.

Ban ngày, mẹ LeJuan làm nhân viên dọn dẹp ở công viên Disney World còn buổi tối thì làm thêm ở quầy thuốc. Trong khi đó, bố LeJuan là nhân viên bảo trì làm việc ở nhà hàng ăn nhanh và thường làm việc vào các buổi tối.

Dù không nói ra nhưng LeJuan luôn biết ơn công lao nuôi dưỡng của bố mẹ và tự hứa với bản thân sẽ đền đáp những hy sinh vất vả của đấng sinh thành.

Chính vì thế, sau nhiều năm phấn đấu tạo dựng sự nghiệp riêng cho mình, LeJuan đã có thể biến giấc mơ ngày bé trở thành hiện thực.

Sau khi kiếm được nhiều tiền, thay vì sắm sửa cho bản thân, chàng trai đã nghĩ đến bố mẹ trước tiên và quyết định tặng họ một món quà lớn.

Anh bịt mắt bố mẹ và dẫn họ đến một khu dân cư, chuẩn bị cho họ một món quà bất ngờ.

Video con trai tặng bố mẹ món quà lớn bất ngờ.

Trong đoạn video, bố mẹ anh rất bối rối vì không biết chuyện gì đang xảy ra. Khi đến nơi, được tháo băng bịt mắt, họ thấy trước mắt là một ngôi nhà rộng rãi, khang trang, đẹp đẽ ngoài sức tưởng tượng.

Ban đầu, họ nghĩ LeJuan đã mua cho anh một ngôi nhà mới, nhưng rồi họ chợt nhận ra, món quà tuyệt vời này là của LeJuan dành tặng cho họ và cả nhà đã không cầm được những giọt nước mắt xúc động.

Với riêng bố mẹ LeJuan, ngôi nhà dĩ nhiên là một món quà tuyệt vời, nhưng đáng quý hơn chính là tình cảm, sự trân trọng, sự ghi nhận và lòng biết ơn mà cậu con trai dành cho họ, điều mà không phải ông bố bà mẹ nuôi con nào cũng may mắn có được.

Theo Newsner