“Nữ tướng” từ nhiệm nửa năm, Dược Hậu Giang vẫn chưa có người thay thế chính thức

Danh Phú |

CTCP Dược Hậu Giang (mã DHG) vừa có thông báo trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM về việc tiếp tục bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo doanh nghiệp.

Theo đó, HĐQT công ty quyết định tiếp tục bổ nhiệm chức vụ người đại diện theo pháp luật, quyền Tổng giám đốc DHG đến ngày 31/12/2018 đối với ông Đoàn Đình Duy Khương.

Hồi cuối tháng 8/2017, HĐQT công ty đã bổ nhiệm ông Khương giữ vị trí quyền Tổng giám đốc của DHG trong thời hạn 6 tháng từ ngày 1/9/2017.

Trước đó, bà Phạm Thị Việt Nga, người được xem là linh hồn của Dược Hậu Giang đã có đơn xin từ nhiệm ở tuổi ngoài 60. Sau khi từ nhiệm, bà Nga vẫn tham gia HĐQT của DHG, cùng tham gia điều hành và lui về làm cố vấn chuyên môn.

Ông Khương sinh năm 1974, có trình độ Thạc sỹ quản trị kinh doanh. Ông bắt đầu làm việc tại Dược Hậu Giang từ tháng 3/2000 ở vị trí nhân viên phòng kế hoạch, chuyên phụ trách hội chợ và các hoạt động quảng bá thương hiệu. Đến năm 2004, ông Khương là Giám đốc Thương hiệu, Phó phòng Marketing.

Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí quyền Tổng giám đốc, ông Khương giữ chức vụ Phó tổng giám đốc thị trường của DHG.

Ông Khương được biết đến là người đại diện cho gần 17 triệu cổ phiếu DHG do Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) sở hữu, tương ứng gần 13% vốn điều lệ của DHG.

theo Bizlive