Sự thật đáng sợ đằng sau bóng đen bị treo lơ lửng sau xe chở rác

Diệp Anh |

Nhìn vào hình ảnh được chụp lại, hẳn nhiều người còn băn khoăn không hiểu bóng đen kia là gì.

Sự việc xảy ra vào ngày 20/8 vừa qua, tại quận Hải Thành, Bắc Hải, Quảng Tây, Trung Quốc. Theo báo điện tử Sina, một chiếc xe chở rác tiến vào nhánh đường phụ để quay đầu xe, bên ngoài xe có treo hai sợi dây xích sắt lớn thả thòng lõng xuống dưới.

Vào thời điểm đó, một chiếc xe máy điện từ phía sau xe đi tới, lướt ngang qua đuôi xe. Bất ngờ, phần gáy áo của người này bị sợi xích sắt móc phải. Ngay lập tức, người này bị cẩu lên không trung trước khi bị rơi mạnh xuống mặt đường, dẫn tới chấn thương nghiêm trọng.

Sự việc xảy ra vào lúc 2h sáng. Được biết vào thời điểm đó, người điều khiển xe máy điện đã đi với tốc độ khá nhanh, trong khi đó lái xe chở rác không hề nhận ra sự xuất hiện của chiếc xe máy, cứ thế cho xe quay đầu.

Sự thật đáng sợ đằng sau bóng đen bị treo lơ lửng sau xe chở rác - Ảnh 1.

Chiếc xe máy điện xuất hiện phía sau xe chở rác.

Hiện nạn nhân vẫn đang được điều trị tại bệnh viện địa phương. Vụ việc này một lần nữa gửi đến tất cả chúng ta, rằng tai nạn có thể xảy ra theo những cách chẳng ai ngờ, vào bất cứ lúc nào và trong bất cứ tình huống nào.

Do đó, trên tất cả, người tham gia giao thông hãy thật chú ý khi điều khiển các phương tiện trên đường phố để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và những người khác.

Một số hình ảnh ghi lại vụ việc vừa được Sina đăng tải:

Sự thật đáng sợ đằng sau bóng đen bị treo lơ lửng sau xe chở rác - Ảnh 2.

Người điều khiển xe bị móc lên, lơ lửng trên không trung.

Sự thật đáng sợ đằng sau bóng đen bị treo lơ lửng sau xe chở rác - Ảnh 3.

Trước khi rơi xuống đất đau đớn như thế này.

Sự thật đáng sợ đằng sau bóng đen bị treo lơ lửng sau xe chở rác - Ảnh 4.