Nghi bị trầm cảm, mẹ sát hại con trai 5 tháng tuổi ngày mùng 3 Tết

Hoàng Hải |

Nghe tiếng kêu thất thanh về việc chị H. sát hại con, mọi người chạy sang thì thấy chị này đang đứng dưới giếng nước.

Nhiều ngày qua, trên mạng xã hội facebook có đăng tải câu chuyện người mẹ sát hại con trai vào ngày mùng 3 Tết, nghi do bị trầm cảm gây xôn xao dư luận. Theo đó sự việc được xác định xảy ra ở xã Đông Yên, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội.

Sáng 2/2, PV đã tìm về địa phương để tìm hiểu. Qua trao đổi, ông Cao Văn Cường – Phó trưởng Công an xã Đông Yên cho hay, trên địa bàn xã vừa xảy ra sự việc như mạng xã hội đăng tải.

"Vào khoảng 13h30 ngày mùng 3 Tết (30/1/2017), ngay sau khi nhận được thông báo từ người dân về việc chị H. tự tay sát hại con mình, công an xã đã có mặt tại hiện trường, đồng thời cấp báo công an huyện.

Hiện tại, toàn bộ hồ sơ sự việc cũng như đối tượng đang được công an huyện tạm giữ để phục vụ quá trình điều tra. Cháu bé xấu số ngay sau đó cũng được gia đình đưa đi chôn cất", ông Cường thông tin

Nghi bị trầm cảm, mẹ sát hại con trai 5 tháng tuổi ngày mùng 3 Tết - Ảnh 1.

Câu chuyện đau lòng về sự việc được đăng tải trên mạng xã hội.

Vị lãnh đạo xã Đông Yên cũng cho biết thêm, người mẹ được xác định là chị Đ.T.H (SN 1990), bé trai 5 tháng tuổi là L.K.N.

Chị H. là người xã khác về làm dâu ở Đông Yên. Vợ chồng chị H. lấy nhau năm 2011 đã có với nhau 1 bé gái. Từ trước tới nay, ở địa phương chị H. không có bất kì biểu hiện gì bất thường.

Chia sẻ với PV về sự việc đau lòng xảy ra ở địa phương, một người dân sinh sống gần nhà chị H. buồn rầu cho biết, khi đang đứng ở cổng nhà thì nghe thấy tiếng mọi người kêu thất thanh nói chị H. giết con của mình.

Biết có chuyện không hay xảy ra, người này chạy vội sang thì mọi người nói chị H. đã nhảy xuống giếng.

Khi chạy ra phía giếng, ngó xuống thì thấy chị H. nước ngập ngang ngực còn con trai chị H. đã tử vong.