Chiến binh thứ 12 của hệ thống cửa hàng Muachung ra đời tại thành Vinh

PR |

Ngày 14/12/2016, Muachung khai trương cửa hàng đầu tiên tại thành phố Vinh tỉnh Nghệ An. Sự kiện này nâng tổng số cửa hàng Muachung trên toàn quốc lên con số 12.

Muachung.vn là thương hiệu bán lẻ có tiếng của tập đoàn VCCorp – "ông lớn" sở hữu các đầu báo tên tuổi như: Cafef, Cafe Biz, Afamily, Kênh 14, Soha news,...

Ưu điểm nổi trội khi mua hàng tại hệ thống cửa hàng Muachung là khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng do tất cả các sản phẩm bày bán đều được cung cấp từ các đối tác uy tín trong nước và quốc tế, đồng thời được kiểm soát kỹ lưỡng theo quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt.

Chiến binh thứ 12 của hệ thống cửa hàng Muachung ra đời tại thành Vinh - Ảnh 1.

Hàng hoá tại Muachung.vn rất đa dạng: với hàng trăm mặt hàng thuộc đủ các nhóm ngành khác nhau như hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, may mặc thời trang, đồ chơi… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của mọi nhà.

Bên cạnh hệ thống cửa hàng lớn, Muachung còn tiện ích ở chỗ hỗ trợ khách hàng đặt mua online và giao hàng tận nơi rất nhanh chóng.

Chiến binh thứ 12 của hệ thống cửa hàng Muachung ra đời tại thành Vinh - Ảnh 2.

Khách hàng thỏa sức chọn lựa nhiều mặt hàng giá cực tốt

Ngày 14/12/2016 vừa qua, Muachung khai trương của hàng đầu tiên tại 117 Lê Lợi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Sự kiện này nâng tổng số cửa hàng Muachung trên toàn quốc lên con số 12.

Chiến binh thứ 12 của hệ thống cửa hàng Muachung ra đời tại thành Vinh - Ảnh 3.

Lễ khai trương hoành tráng của Muachung tại Nghệ An

Trong dịp khai trương tại thành phố Vinh, Muachung.vn tổ chức nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn thiết thực dành tặng khách hàng.

Cụ thể, trong 7 ngày: từ ngày 14 đến 20 tháng 12, Muachung thành phố Vinh có hơn 1.000 mặt hàng HOT trong chương trình GIỜ VÀNG GIÁ SỐC như: Quần áo thời trang các loại; Đồ dùng mẹ và bé; Hàng gia dụng tiện ích…

Đặc biệt, khách hàng đến tham quan mua sắm tại của hàng Muachung thành phố Vinh còn được tham dự chương trình bốc thăm trúng thường và mini game để dành hàng trăm phần quà có giá trị vô cùng hấp dẫn.

Chiến binh thứ 12 của hệ thống cửa hàng Muachung ra đời tại thành Vinh - Ảnh 4.

Với phương châm: Giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ, Muachung.vn cập nhật liên tục các chương trình ưu đãi giá sốc cho khách hàng và tạo sự tiện lợi, an tâm nhất cho khách hàng khi sử dụng và mua sắm sản phẩm.

Tham khảo nhiều hơn về sản phẩm TẠI ĐÂY