Lấy lòng người đẹp không được, gã trai đã làm 1 việc liều lĩnh

Diệp Anh |

Lấy lòng người đẹp không được, gã trai đã làm 1 việc liều lĩnh
Lấy lòng người đẹp không được, gã trai đã làm 1 việc liều lĩnh
Ảnh minh họa.

Gặp gỡ cô gái trẻ đến công ty thực tập, gã trai đem lòng quý mến và tìm mọi cách chinh phục người đẹp. Thế nhưng, sau hai lần tỏ tình bất thành, gã đã làm một việc...

Cách đây không lâu, viện kiểm sát nhân dân quận Hàn Giang, thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã bắt giữ một thanh niên phạm tội hiếp dâm. Nhưng điều đáng nói là, gã trai đó đã theo đuổi nạn nhân từ rất lâu, từng khổ sở tìm mọi cách lấy lòng người đẹp.

Trang báo điện tử Sina (Trung Quốc) dẫn thông tin từ tờ Tin nhanh hiện đại cho hay, sự việc xảy ra vào hồi tháng 3 năm ngoái. Thời điểm đó, Lý (họ của gã trai) có quen biết một nhân viên thực tập tên Hà (tên đã thay đổi) tại một công ty ở Dương Châu.

Sau đó, Lý đã công khai theo đuổi cô gái trẻ nhưng Hà chưa đồng ý. Dù vậy, gã trai vẫn không từ bỏ ý định, thường xuyên mua quà đến thăm đối phương.

Bẵng đi vài tháng, Hà hoàn thành công công việc thực tập và nhờ Lý cùng đi thuê phòng trọ với mình. Lần đó, Lý còn chủ động bỏ số tiền 3.400 NDT ra đặt cọc tiền nhà cho "ý trung nhân".

Vào một ngày tháng 7/2016, lợi dụng lúc Hà không có nhà, Lý đã đến mượn chủ nhà một chùm chìa khóa để vào phòng xem cô gái ở thế nào. Không ngờ, vài phút sau đó, vì phải về nhà nhận hàng chuyển phát nhanh nên Lý đã bị bắt quả tang.

Lần này, Lý tiếp tục bày tỏ tình cảm với người trong mộng nhưng vẫn bị từ chối. Bất ngờ, gã trai tiến đến ông chặt cô gái từ phía sau và giở hành vi đồi bại rồi bỏ đi.

Lấy lòng người đẹp không được, gã trai đã làm 1 việc liều lĩnh - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tối đó, Lý vẫn đến nhà Hà và nói trong điện thoại của mình vẫn lưu ảnh cô gái trẻ trong trạng thái khỏa thân, uy hiếp đối phương không được báo cảnh sát.

Tuy nhiên, sự việc này không được bỏ qua dễ dàng như vậy. Ngay sáng hôm sau, Hà đã ra đồn cảnh sát trình báo sự việc.

Ngày 8/7 vừa qua, Lý đã bị công an quận Hàn Giang bắt giữ hình sự chờ xét xử. Cho dù kết quả xét xử có ra sao đi nữa thì đây hẳn cũng sẽ là một bài học nhớ đời đối với nam thanh niên này.