The Face đổi luật chơi, An Nguy chắc chắn lọt top 4?

Hà Hồ |

Dù bị chê bai, song An Nguy đang chiếm ưu thế lọt vào Top 4 “The Face” nhờ luật chỉ có ở phiên bản Việt Nam.

Sau khi chương trình "The Face" phát sóng 3 tập đầu tiên, vlogger An Nguy đã thể hiện rõ mình là thí sinh có hạn chế về vóc dáng, kĩ năng biểu diễn và sự không nghiêm túc khi làm việc.

Cụ thể, nếu trong tập 2, An Nguy bị cư dân mạng chê bai về khả năng catwalk "như đi chợ" thì ở tập lên sóng mới nhất, thí sinh này tiếp tục gây tranh cãi về thái độ đùa giỡn, thiếu tập trung khi được huấn luyện viên Phạm Hương hướng dẫn tạo dáng trên không trung.

The Face đổi luật chơi, An Nguy chắc chắn lọt top 4? - Ảnh 1.

Hiện tại, luồng sóng phản đối, đánh giá thấp An Nguy đang ngày càng dâng cao qua từng tập của "The Face". 

Tuy nhiên, nếu An Nguy bị loại ở các thử thách tiếp theo thì thí sinh này vẫn có cơ hội lọt đến Top 4 để tranh tài trong đêm chung kết xếp hạng.

Qua tìm hiểu được biết, khi được thực hiện tại Việt Nam, chương trình "The Face" đã thêm luật mới mang tên "Sự hiện diện cuối cùng" - quy định hoàn toàn không có ở các phiên bản chương trình tại nước ngoài.

The Face đổi luật chơi, An Nguy chắc chắn lọt top 4? - Ảnh 2.

Theo đó, 1 thí sinh duy nhất bị loại từ tập 3 đến tập 11 sẽ có cơ hội xuất hiện trong đêm chung kết để tranh tài với Top 3 xuất sắc nhất nhờ lượng bình chọn cao của khán giả qua website.

Hiện tại, sau sự dừng bước của thí sinh Bảo Ngọc của team Lan Khuê, hệ thống bình chọn này đã chính thức được mở và cơ hội chia đều cho cả Top 12.

Tính đến 0h ngày 05/07, An Nguy đang là người được bình chọn cao nhất 2382 vote dù cô là thí sinh bị chê bai, "ném đá" nhiều nhất và chưa chính thức kêu gọi bình chọn trên mạng xã hội như Mai Ngô – thí sinh tạm xếp thứ 2 với 2179 vote

The Face đổi luật chơi, An Nguy chắc chắn lọt top 4? - Ảnh 3.

Tính đến 0h ngày 05/07, An Nguy đang dẫn đầu bình chọn của "The Face" dù trước đó cô nhận được nhiều lời phản đối của cư dân mạng.

Với lợi thế sở hữu fangape gần 3 triệu người quan tâm và có lượng khán giả hâm mộ vượt trội hẳn so các đối thủ còn lại, điều luật không mang tính chuyên môn, kĩ năng sẽ là cơ hội vàng để An Nguy lập kì tích khó tin nếu kêu gọi bình chọn cật lực.