"Con chết, dâu chết, cháu nội tôi cũng chết..."

Y.Dương |

"Con chết, dâu chết, cháu nội tôi cũng chết..."
"Con chết, dâu chết, cháu nội tôi cũng chết..."
Hai chị ruột của nạn nhân Diệp là Lê Thị Ánh và Lê Thị Tuyết khóc ngất trước nỗi đau mất người thân. (Ảnh: Võ Minh/ Tuổi Trẻ)

Hôm qua (20/6), người thân đã làm tang lễ cho 4 người trong gia đình anh Lê Văn Diệp (36 tuổi, ở thị trấn Ba Tơ, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi).

Theo báo giới trong nước, trước di ảnh của vợ chồng anh Diệp cùng hai con nhỏ, người thân cùng bà con chòm xóm không ai cầm được nước mắt.

 Bà Phạm Thị Mận (79 tuổi, mẹ ruột anh Diệp) như chưa thể tin vào việc con và cháu mình đã mất. Người mẹ già lúc ngồi thất thần bên linh cữu con, lúc gào khóc gọi tên con, cháu.

“Con chết, dâu chết, cháu nội tôi cũng chết luôn. Vợ chồng thằng Diệp trước giờ chí thú làm ăn lắm. Nó mới dành dụm được tiền mua một con bò về nuôi. Giờ cả nhà con tôi đều chết hết rồi, trời ơi!”, tờ Tuổi Trẻ thuật lại lời bà Mận.

Theo thông tin trên tờ Công an TP.HCM, hoàn cảnh gia đình của vợ chồng anh Diệp rất khó khăn.

Anh Diệp làm nghề cắt tóc còn vợ anh là chị Trần Việt Nhật (30 tuổi) thì chạy ngược chạy xuôi buôn cá kiếm thêm.

Khi cả gia đình đang đưa nhau về quê ngoại ở huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) nhân dịp Tết Đoan ngọ mùng 5/5 Âm lịch thì không may gặp nạn trên đường đi.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Báo Giao thông)

Trong một diễn biến khác, sáng 20/6, công an huyện Ba Tơ đã bắt khẩn cấp tài xế Lê Trần Thanh Bình (29 tuổi, ngụ tại phường Quảng Phú, TP. Quảng Ngãi) do vi phạm quy định điều khiển phương tiện giao thông đường bộ, gây hậu quả nghiêm trọng.

Theo thông tin trên tờ Tuổi Trẻ, tại phòng tạm giữ, tài xế Bình nói: "Do lúc đó em đang vượt qua mặt một chiếc ôtô phía trước nhưng không quan sát phía bên đường ngược chiều nên gây tai nạn.

Nếu em không vượt thì sẽ không gây ra tai nạn. Bây giờ em rất ân hận, chỉ biết chia buồn với gia đình nạn nhân”.

Trước đó, chiều 19/6, tài xế Bình điều khiển xe tải BKS 76K-5057 lưu thông theo hướng từ Quốc lộ 1 lên huyện Ba Tơ.

Đến đoạn qua xã Ba Động, xe tải này tông trực diện vào xe máy của anh Lê Văn Diệp (36 tuổi) chở vợ cùng hai con. Hậu quả làm 4 người trong gia đình anh Diệp chết thảm.

Theo giới chức địa phương, nguyên nhân ban đầu của vụ việc được xác định là do tài xế xe tải chạy ẩu, lấn tuyến.

(Tổng hợp)

 

 

 

download app