Thứ trưởng Bộ Y tế chúc mừng Báo điện tử Trí Thức Trẻ ngày 21/6

Thành Công |

(Soha.vn) - Chiều 19/6, PGS. TS Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế cùng các lãnh đạo Bộ đã đến chúc mừng Báo điện tử Trí Thức Trẻ nhân dịp ngày Báo chí cách mạng VN.

Tiếp đoàn công tác của Bộ Y tế có nhà báo Bùi Ngọc Hải - Phó Tổng biên tập Báo điện tử Trí Thức Trẻ cùng các TKTS, trưởng ban, biên tập viên và phóng viên của báo.

Mở đầu cuộc gặp, Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến đã chúc Báo điện tử Trí Thức Trẻ ngày càng phát triển. Qua đó, vị Thứ trưởng này cũng chuyển lời cảm ơn của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đến báo chí nói chung, đến Báo điện tử Trí Thức Trẻ nói riêng vì thời gian qua đã có sự ủng hộ rất tích cực, hiệu quả cho ngành y. Đặc biệt khi đưa tin về những sự cố, những điểm nóng của dịch bệnh, những chia sẻ của các y, bác sĩ…

Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến.

Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến.

“Trong thời gian qua, chúng tôi được tiếp cận, giao lưu với Báo điện tử Trí Thức Trẻ và thấy đây là một trong những tờ báo hết sức quan trọng trong công tác tuyên truyền thông tin. Thời gian tới, ngành y tế mong sẽ được phía Báo điện tử Trí Thức Trẻ tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi đến trao đổi, truyền tải những kết quả của ngành y tới độc giả. Đôi lúc, những vấn đề y tế mà người dân còn bức xúc, chưa hiểu thì qua báo chí sẽ giúp người dân hiểu hơn. Chúng tôi mong thời gian tới sẽ có điều kiện gắn bó chặt chẽ, mật thiết hơn với Báo điện tử Trí Thức Trẻ”, ông Tiến nói.

Nhà báo Bùi Ngọc Hải - Phó Tổng biên tập Báo điện tử Trí Thức Trẻ chia sẻ: “Thời gian qua, ngành y gặp nhiều sóng gió, nhưng qua những cuộc giao lưu trực tuyến có sự tham gia của các chuyên gia Bộ Y tế, qua những thông tin cung cấp của Bộ Y tế, việc tạo điều kiện cho phóng viên thâm nhập thực tế, tiếp cận những ổ dịch bệnh… , nhân dân đã có sự chia sẻ với ngành Y hơn trước. Bộ Y tế không chỉ trị bệnh cứu người, chăm lo sức khỏe thể chất, mà còn phải chăm lo sức khỏe tinh thần cho người dân.

“Chúng tôi thấy thời gian gần đây có bước chuyển rất mạnh mẽ trong tư duy của lãnh đạo ngành trong công tác truyền thông để đến gần với người dân hơn.”, nhà báo Bùi Ngọc Hải nói.