"Búp bê cau có" giống Hoàng tử nhí Anh Quốc được rao bán

Những con búp bê có ngoại hình và cách ăn mặc gần giống Hoàng tử nhí Anh Quốc được bày bán trên mạng đã khiến rất nhiều người bức xúc và khó chịu.

Búp bê có gương mặt cau được nhận xét có ngoại hình giống hệt Hoàng tử nhí đang được bán rộng rãi trên trang eBay với giá 1.600 bảng Anh (hơn 50 triệu đồng).

Búp bê có ngoại hình giống Hoàng tử nhí đang được bày bán với giá hơn 50 triệu đồng.

Nhìn vào những bức ảnh chụp lại những con búp bê này, người xem có thể dễ dàng liên tưởng đến hình ảnh của George khi Hoàng tử nhí lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau khi xuất viện trở về nhà. Đặc biệt hơn nữa khi bộ trang phục mà búp bê mặc cũng gần giống với bộ Hoàng tử nhí mặc khi ra viện và trong buổi lễ rửa tội.

Bộ quần áo y hệt nhau của búp bê và Hoàng tử nhí.
Hoàng tử nhí trong vòng tay cha.
Và hình ảnh búp bê có vẻ ngoài giống hệt Hoàng tử nhí.

Theo lời giới thiệu của chủ cửa hàng ra bán búp bê có ngoại hình giống Hoàng tử George, các khách hàng có thể tới trực tiếp để được vuốt ve những em búp bê này. Cô nói thêm "Mỗi một con búp bê tôi làm ra đều rất đặc biệt, độc đáo. Chúng như những em bé thật sự vậy."

Được biết, hiện có khoảng 100 con búp bê như này được bày bán trên khắp thế giới. Tuy nhiên, sau khi được bày bán, sản phẩm này đã khiến nhiều người bức xúc, khó chịu.

Một người dùng mạng nhận xét "Thật sự quá điên rồ. Những con búp bê này không có chút đáng yêu nào cả."

Một người khác nói thêm "Cha mẹ sẽ có suy nghĩ gì nếu như hình ảnh con cái của họ được copy và bày bán trên khắp các trang mạng. Tôi thấy những con búp bê này thật điên rồ."