Mua dâm xong giở trò ăn cướp, bị tố... hiếp dâm

Gái bán dâm 32 tuổi gặp "khách quen" 19 tuổi, cả 2 kéo nhau vào nhà vệ sinh công cộng “mây mưa". Tàn cuộc, gã choai giở trò đánh đập, ăn cướp.

Vụ án này xảy ra tại phường Vĩnh Ninh (TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế). Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Dương (32 tuổi), sống cảnh nay đây mai đó. Bị can trong vụ án nói trên là Hà Đức Rốt (19 tuổi, đăng ký hộ khẩu thường trú ở đường Lê Tự Nhiên, tổ 18, khu vực 6, phường Kim Long, TP.Huế).

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Rốt khai nhận, vào lúc chập choạng tối ngày 18.11.2013, khi đang chạy xe trên đường Lê Lợi hóng mát, Rốt thấy một phụ nữ cũng đang đi bộ “hóng mát” trên lề đường.

Sau một lúc bám đuôi chị này với mục đích tán tỉnh, trêu ghẹo, Rốt mới phát hiện đó là “người quen cũ” nhưng đã lâu không gặp mặt. Lúc này, người phụ nữ cũng nhận ra kẻ đeo bám là “khách quen” nên vui vẻ đồng ý lên xe cùng Rốt đi “dạo phố”.

Cả hai đến công viên Lý Tự Trọng ngồi chơi và cùng nhâm nhi vài xị rượu trắng. Sau một hồi “chén chị, chén em”, Rốt và người phụ nữ dắt nhau vào nhà vệ sinh công cộng để… "mây mưa".

Hiện trường nơi xảy ra vụ
Hiện trường nơi xảy ra vụ "hiếp dâm".

Ngay sau khi "hành sự", thấy người đàn bà có chút tài sản dù chỉ là chiếc điện thoại “cùi”, nhưng Rốt vẫn cố “mượn” cho bằng được. Vì chiếc điện thoại là phương tiện “làm ăn”, người phụ nữ một mực không đồng ý.

Bực bội vì không xin xỏ được, gã choai liền giở trò vũ phu, ra tay đánh đập người phụ nữ ngay trong nhà xí, sau đó giật lấy chiếc điện thoại và vét sạch số tiền ít ỏi là 100 ngàn đồng trong túi nạn nhân rồi lên xe dông thẳng.

Sau một lúc hoàn hồn, người phụ nữ đau đớn lê tấm thân bị đánh bầm dập, mặt mũi thâm tím đến trụ sở Công an phường Vĩnh Ninh để trình báo sự việc.

Ba ngày sau khi vụ án xảy ra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Huế đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Hà Đức Rốt để điều tra về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”. Riêng hành vi “hiếp dâm” vẫn đang được cơ quan này tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ.

Được biết trước đó, Rốt đã từng có hai tiền sự về hành vi “trộm cắp tài sản” và “đánh nhau”.

 

theo Dân Việt