Lộ diện nam sinh lớp 9 viết "về thăm trường sau 20 năm"

Hải Hà |

Lộ diện nam sinh lớp 9 viết "về thăm trường sau 20 năm"
Lộ diện nam sinh lớp 9 viết "về thăm trường sau 20 năm"

(Soha.vn) - Một bài văn "tưởng tượng 20 năm về thăm trường" dưới dạng một bức thư gửi bạn của học sinh lớp 9 khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Một bài làm văn với đề bài “Tưởng tượng 20 năm sau, một ngày em về thăm trường, viết thư cho một người bạn cùng học ngày ấy kể về buổi thăm trường” của một học sinh lớp 9 Hải Phòng đang khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Trong bức thư, học sinh này đã miêu tả về sự thay đổi đáng kinh ngạc của thế giới sau 20 năm nữa: Con người sống trên mặt trăng và những tiện nghi của cuộc sống hiện đại. Sự thành đạt của bản thân và những câu chuyện về thầy cô diễn ra tại ngôi trường cũ đã được nâng lên cách mặt đất 100m.

Bài văn được cô giáo chấm 7,5 điểm cùng với lời phê "Bài viết của em ngoài sức tưởng tượng của cô"

Bài văn gây sốt.

Được biết, nam học sinh viết bài văn này có tên Vũ Tường An, học sinh lớp 9A1 trường THCS Trần Phú-Hải Phòng. An viết bài văn này trong tiết tập làm văn của lớp do cô Hiền giảng dạy.

Mẹ của Tường An, cô Nguyễn Hằng - người đăng tải bài văn này lên mạng xã hội facebook, chia sẻ: "Từ khi bài văn "tưởng tượng sau 20 năm về thăm trường cũ" An được đưa lên các trang tin, báo điện tử, đã có rất nhiều bạn bè, cô bác hỏi thăm và chia sẻ cảm xúc. Bài viết tưởng tượng tương lai sau 20 năm của An rất hồn nhiên, tình cảm và hài hước của cậu học trò đang tuổi 15.

Cùng xem những hình ảnh về nam sinh lớp 9 đã viết bài văn gây sốt mạng xã hội này:

 
 
 
 
 

 >>>Mời độc giả đọc lại bài văn: Sửng sốt lá thư "20 năm sau về thăm trường" của học sinh lớp 9