Chơi trội bằng cách dùng siêu xe cầu hôn bạn gái

4 chiếc xe Ferrari và Porsche được gắn biển số đặc biệt, tạo thành dòng chữ "Will You Marry Me?".

Erik Dumas và bạn gái Mary từ lâu đã đùa nhau là sẽ cầu hôn bằng một chiếc siêu xe Ferrari kèm theo nhẫn. Sau một thời gian dài suy tính và lên kế hoạch chuẩn bị, Dumas đã quyết định thực hiện màn cầu hôn độc đáo của mình.

Đầu tiên, Dumas tự mua một chiếc siêu xe Ferrari 355 Challenge đời cũ màu đỏ. Sau đó, Dumas giấu chiếc siêu xe Ý trong garage để thực hiện kế hoạch của mình suốt 3 tháng trời mà cô bạn gái Mary không hề hay biết.

Trong nhiều tuần lễ, Dumas đã đau đầu suy nghĩ cách cầu hôn thật độc đáo và bất ngờ. Dumas và Mary quen nhau qua những hoạt động chơi xe. Cả hai đều là những tín đồ của tốc độ. Do đó, chẳng có gì tuyệt hơn là cầu hôn trong một sự kiện lái xe nào đó.

Sau nhiều tuần chuẩn bị, Dumas đã sẵn sàng cho màn cầu hôn cô bạn gái Mary. Anh đã nhờ những người bạn trong câu lạc bộ Porsche và Ferrari giúp đỡ mình. Họ đã cùng nhau tổ chức một sự kiện lái xe tới thị trấn Banff tại Alberta, Canada.

Cầu hôn bạn gái bằng dàn xe Ferrari và Porsche 1
Dàn xe Porsche và Ferrari tham dự sự kiện.

Đã có 12 chiếc Porsche và Ferrari tham dự sự kiện. Sáng sớm ngày 2/9/2013, 12 chiếc xe cùng nhau tập trung tại một bãi đỗ trước khi lái đến khách sạn Fairmont Banff Springs vốn có cảnh quan tuyệt đẹp. Đến lúc này, Mary vẫn chưa biết gì về kế hoạch cầu hôn của bạn trai Dumas.

Dumas và cô bạn gái Mary cùng nhau tham gia sự kiện trên một chiếc Porsche 911 Turbo. Sau khi rời thành phố Calgary, đoàn xe hướng đến địa điểm số 1 là hồ Ghost thuộc Alberta. Tại đây, Dumas đã chuẩn bị sẵn một máy bay để quay lại hành trình từ trên cao.

Đây cũng là lúc Dumas thuyết phục bạn gái tự lái một chiếc xe khác để anh tiếp tục thực hiện kế hoạch của mình. Mary đồng ý và lái chiếc xe dẫn đầu đoàn.

Cầu hôn bạn gái bằng dàn xe Ferrari và Porsche 2
4 chiếc Porsche và Ferrari gắn biển số đặc biệt.

Khi Mary đang kiên nhẫn chờ những chiếc xe khác, cả đoàn đã bí mật đổi hành trình đến một bãi đỗ xe ngay dưới chân núi, gần khách sạn. 4 trong số 12 chiếc xe đã dàn hàng ngang với biển số tạo thành dòng chữ "Will You Marry Me?", nghĩa là "em có đồng ý làm vợ anh không".

Sau đó, đoàn xe tiếp tục thẳng tiến đến khách sạn. 4 chiếc xe đeo biển số đặc biệt đến sau cùng. Mọi người đã đề nghị Mary quay lại những chiếc xe trong đoàn.

Cầu hôn bạn gái bằng dàn xe Ferrari và Porsche 3
Chiếc Ferrari 355 Challenge màu đỏ của anh Dumas.

Khi đoàn xe vượt qua Mary, chiếc Ferrari 355 Challenge màu đỏ bất ngờ xuất hiện ở cuối hàng. Chiếc xe không tham gia đoàn diễu hành ngay từ đầu. Dumas đã thay chiếc Porsche 911 Turbo bằng Ferrari 355 Challenge cầu hôn ngay trước khi đến khách sạn.

Chứng kiến cảnh đó, Mary đã vô cùng ngạc nhiên. Khi mọi người gợi ý Mary vòng lại và quay biển số của 4 chiếc xe đặc biệt trong đoàn, cô mới hiểu ra mọi chuyện. Lúc này, Dumas mới ra khỏi xe, quỳ xuống và cầu hôn cô bạn gái.

Cùng xem đoạn video và một số hình ảnh của màn cầu hôn đặc biệt: